download Child Protector Internet Filter Parental Controls 2.5

Child Protector Internet Filter Parental Controls

 2.5

Download Child Protector Internet Filter Parental Controls - Chặn Website độc hại, Web đen

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/06/2017

Child Protector Internet Filter Parental Controls là phần mềm cực kỳ hữu ích dành cho các bậc cha mẹ nhằm bảo vệ con trẻ của mình khỏi các tài liệu độc hại như các trang web đen, cờ bạc, khiêu dâm, những tài liệu không phù hợp lứa tuổi khi chúng sử dụng Internet. Bạn dễ dàng tùy chỉnh danh sách các tài liệu cần ngăn chặn.

Hiện nay, với thời đại công nghệ thông tin phát triển thì chúng ta không thể tránh khỏi các trường hợp trẻ em sử dụng Internet. Chúng tiếp xúc công nghệ ngay từ bé. Tuy nhiên với môi trường công nghệ này có rất nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập chúng như các trang web đen, các dữ liệu không phù hợp lứa tuổi. Phần mềm Child Protector Internet Filter Parental Controls sẽ giúp các bậc cha mẹ trong vấn đề này.

Phần mềm Child Protector Internet Filter Parental Controls là một tiện ích nhỏ gọn cho phép người dùng cài đặt ngăn chặn các truy cập vào các trang web hay các dữ liệu độc hại. Bạn có thể tùy chọn danh sách các trang web hay các từ khóa bị cấm đồng thời bạn có thể cập nhật danh sách này thường xuyên.

Với những dữ liệu trong danh sách đen mà khi máy tính của bạn yêu cầu truy cập sẽ hiện ra cửa sổ popup nhỏ với yêu cầu mật khẩu. Điều này chắc chắn rằng trẻ em sẽ không thực hiện được. Ngoài ra phần mềm ngăn chặn triệt để các trình duyệt, tin nhắn tức thời, các ứng dụng khác nhanh chóng thông qua các từ khóa, tên miền,...

Các chức năng chính của Child Protector Internet Filter Parental Controls :

- Bảo vệ trẻ em khỏi các trang web, dữ liệu độc hại khi sử dụng Internet.
- Cho phép cập nhật danh sách ngăn chặn thường xuyên.
- Tự động ngăn chặn và phát hiện các trang web đen, ứng dụng, tin nhắn nguy hiểm.
- Hỗ trợ tạo mật khẩu khi truy cập các trang nằm trong danh sách.
 Liên kết tải về - [11.56MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Child Protector Internet Filter Parental Controls được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat child protector internet filter parental controls là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Child Protector Internet Filter Parental Controls 2.5

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm