download My Kids Browser 2.0.6.0

My Kids Browser

 2.0.6.0

Download My Kids Browser - Ngăn chặn trẻ truy cập web đen

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/06/2017

My Kids Browser là ứng dụng được thiết kế để bảo vệ trẻ em khi lướt web hiệu quả. Công cụ giúp bạn sẽ ngăn chặn các bé truy cập vào các trang web đen. Đặc biệt My Kids Browser có khả năng phân tích và duyệt tất cả các trang web trước khi cho bé truy cập.

Quảng cáo

Các đứa trẻ của chúng ta thường rất tò mò và thích thú với việc lướt web. Và điều lo lắng của các bậc phụ huynh thường không muốn các con truy cập vào các web đen...Và My Kids Browser chính là giải pháp cho các bậc phụ huynh lúc này.

My Kids Browser là ứng dụng bảo vệ trẻ nhỏ khi lướt web hữu hiệu nhất. Bởi công cụ có tính năng phân tích và duyệt tất cả các trang web trước khi cho bé truy cập vào. Hơn thế nữa, bạn có thể tự thay đổi, điều chỉnh thêm hoặc xóa các trang web trong danh mục cho phép bé truy cập...

Trong lần khởi động ứng dụng đầu tiên, bạn nên đăng ký password với My Kids Browser. Giao diện ứng dụng hiển thị đầy đủ các chức năng và dễ dàng sử dụng cho người dùng.
. Manage Allowed Website: Danh sách trang web cho phép bé truy cập.
- Enable/disable Parental Browsing: Cho phép/không cho phép trẻ mở các trình duyệt web của người lớn.
- Enter Fullscreen/Kiosk Mode: Hiển thị trình duyệt ở chế độ full screen hoặc một cửa sổ thông thường. Ứng dụng hiển thị ở dạng full screen thì các bé sẽ không thể nghịch ngợm vào các phần khác của máy tính.
- Set Printing Options: Cho phép/hạn chế trẻ sử dụng máy in.
- Set/Modify Time Limits: Giới hạn thời gian lướt web. Bạn chỉ cần click chọn ô Check this to enable time limits rồi điều chỉnh thời gian theo ý muốn.
- Set Desktop Lock-down Options gồm Disable/enable other browsers: Cho phép/không cho phép trẻ dùng các trình duyệt web hiện có trong máy. Mục Lock-down desktop gồm các lựa chọn nhỏ như cho phép khởi động chương trình cùng lúc với máy tính, chọn My Kids Browser là trình duyệt web mặc định.
- Internet Options: Tương tự như các trình duyệt khác, bạn có thể điều chỉnh các thiết lập về Homepage, History, Default Browser... tại đây.
- Add Plugins: Để My Kids Browser có thể vận hành tốt thì điều quan trọng là phải trang bị đầy đủ plugins. Hai plugins cần có là Macromedia Flash và Shockwave Flash. Nếu máy tính không có sẵn, bạn có thể cài đặt trực tuyến bằng cách click chọn Add Plugins Download.
- Change Password: Thay đổi mật khẩu.

Những tính năng chính của công cụ My Kids Browser:

- Ứng dụng bảo vệ trẻ em khi lướt web hiệu quả.
- Tính năng phân tích và duyệt tất cả các trang web trước khi cho bé truy cập vào.
- Bạn có thể tự thay đổi, điều chỉnh thêm hoặc xóa các trang web trong danh mục cho phép bé truy cập.
- Giao diện trực quan dễ dàng sử dụng, nó còn hiển thị đầy đủ các chức năng tuyệt vời.
 Liên kết tải về - [5.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm My Kids Browser được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat my kids browser là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

My Kids Browser 2.0.6.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iWebFilter 3/5 Lọc web, chặn web độc hại
  • ScrubIT 3/5 Chặn website đồi trụy
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá