download Chromium for linux 35.0.1916.153-1

Chromium for linux

 35.0.1916.153-1

Download Chromium for linux - Trình duyệt web cho Linux

Bùi Minh Quang  cập nhật: 01/07/2014

Chromium for linux là trình duyệt tuyệt vời hỗ trợ các hệ điều hành có mã nguồn mở, đầy đủ chức năng của một trình duyệt thông thường và nổi tiếng nhất hiện nay, truy cập nhanh và dễ sử dụng.Ngoài ra, nó khắc phục được lỗi Plugin.

Quảng cáo

Chromium for linux mang đầy đủ những tính năng của người em Chrome, chứa những thanh tab tiện lợi cho người dùng có thể xem nhiều thông tin ở những cửa sổ khác nhau.Đồng thời hỗ trợ HTML5, một công nghệ mới phổ biến, xử lý giao diện, hiển thị hình ảnh nhanh chóng, ngoài ra ứng dụng cho phép người dùng có thể đồng bộ hóa thông tin của mình, tương thích với các  thiết bị di động.

Các tính năng chính của Chromium for linux


- Trình duyệt web cho Linux
- Tìm kiếm nhanh
- Tự động cập nhật
- Hỗ trợ đầy đủ các plugin phổ biến
- Tương thích trên nhiều thiết bị
 Liên kết tải về - []

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Chromium for linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chromium for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Chromium for linux 35.0.1916.153-1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá