download Google Chrome for Linux 103.0.5060.114

Google Chrome for Linux

 103.0.5060.114
Download     

Download Google Chrome for Linux - Trình duyệt web cho Linux

Nguyễn Sang  cập nhật: 05/07/2022

Google Chrome cho Linux là phiên bản trình duyệt Web cho hệ điều hành Linux với thiết kế gọn gàng và khả năng bảo mật cao, tốc độ lướt Web nhanh chóng cho người dùng nhiều trải nghiệm hơn. Bên cạnh đó Google Chrome cho Lunix còn hỗ trợ cá nhân hóa theo ý muốn của người dùng


1. Giới thiệu về Google Chrome for Linux

Google Chrome for Linux có khả năng khởi động nhanh chỉ trong giây lát, chạy các ứng dụng web phức tạp với tốc độ cực nhanh với công cụ JavaScript. Người dùng có thể tìm kiếm địa chỉ web trong thanh địa chỉ của Chrome và điều hướng dễ dàng. Tính đơn giản của trình duyệt thể hiện ở cách quản lý Tab hiệu quả, mở đóng các trang dễ dàng hơn.

download google chrome cho linux

Download Google Chrome for Linux - Trình duyệt Web cho hệ điều hành Linux

Google Chrome for Linux là trình duyệt Web nổi tiếng dành cho hệ điều hành Linux giúp người dùng lướt Web với tốc độ nhanh chóng đồng thời bảo mật các thông tin trực tuyến an toàn hơn. Với giao diện gọn gàng đẹp mắt cùng các tính năng ngày càng được tối ưu hóa, bạn sẽ được trải nghiệm những chế độ duyệt Web tuyệt vời.

Khả năng bảo mật là một trong những ưu điểm được đánh giá cao ở trình duyệt này. Phiên bản mới nhất của Google Chrome for Linux tích hợp các công nghệ Sandboxing, Safe Browsing, và Auto-update sẽ giúp bảo vệ các dữ liệu trực tuyến và tránh được các vụ tấn công của malware và phishing - lừa đảo trực tuyến.

tai trinh duyet chrome cho linux

Tải Google Chrome cho Linux - Lướt Web, xem phim miễn phí

Google Chrome for Linux cho phép truy cập vào một đường link khác trong một Tab mới ngay từ trang hiện tại, bổ sung thêm tính năng tự động tải trước nội dung website về máy, do đó bạn sẽ thấy trang web hiện ra ngay tức thì mỗi khi truy cập.

2. Các tính năng chính của Google Chrome for Linux:

- Tốc độ duyệt Web nhanh chóng
- Tính đơn giản và tiện lợi
- Khả năng bảo mật hiệu quả
- Bảo vệ các dữ liệu riêng tư
- Cá nhân hóa theo ý muốn của người dùng
 

 Liên kết tải về - [43.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Google Chrome for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat google chrome for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Google Chrome for Linux 103.0.5060.114


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm