download Opera for Linux 67.0.3575.31

Opera for Linux

 67.0.3575.31
Download     

Download Opera for Linux - Trình duyệt nhanh cho Linux

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 11/02/2020

Opera for Linux là phiên bản trình duyệt dành cho nền tảng hệ điều hành Linux, một trình duyệt đã quá nổi tiếng và quen thuộc trên Widows và nhiều thiết bị đi động. Người dùng sẽ được trải nghiệm một ứng dụng thông minh trong việc duyệt Web, tốc độ cao và có chế độ bảo mật hiệu quả.

Quảng cáo

Opera for Linux cho phép tải trang và khởi động cực ký nhanh chóng, không phụ thuộc nhiều vào tốc độ kết nối mạng của thiết bị. Trình duyệt này tải tab theo khả năng hiển thị, có khả năng khởi động hoặc tắt chỉ trông một thao tác tiện lợi. Người dùng cũng được mở nhiều Tab cùng lúc trên mà không ảnh hưởng đến tốc độ tải trang.

Opera for Linux hỗ trợ người dùng xem các thiết lập bảo mật và quyền riêng tư trên website với biểu tượng bảo mật được mã hóa màu sắc trong thanh địa chỉ. Các dữ liệu lướt Web sẽ được mã hóa, bảo vệ và xóa bỏ sau khi bạn thoát trình duyệt, các API cho phép phần mở rộng tương tác với tab, tạo nhóm tab hoặc quản lý cửa sổ.

Opera for Linux hỗ trợ cho các tiêu chuẩn Web mới như WebRTC, HTML5 Drag và Drop, CSS3 Animations, công cụ WebGL tăng tốc phần cứng. Người dùng cũng có thể sử dụng webcam của máy tính để chụp ảnh từ trình duyệt.

Các tính năng chính của Opera for Linux:

- Trình duyệt Web độc đáo trên Linux
- Duyệt Web theo hiển thị Tab với tốc độ nhanh
- Chế độ bảo mật hiệu quả
- Hỗ trợ tiêu chuẩn web mới
- Hỗ trợ WebGL tăng tốc phần cứng
- Trải nghiệm tính năng chụp ảnhLiên kết tải về - [12.5 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Opera for Linux được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat opera for linux là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Opera for Linux 67.0.3575.31


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá