download PD Artist Giveaway

PD Artist

 Giveaway

Download PD Artist - Ứng dụng vẽ nghệ thuật trên máy tính

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 28/08/2018

PD Artist là ứng dụng vẽ nghệ thuật với các công cụ và tính năng phong phú, mang đến cho bạn một giải pháp tuyệt vời để tạo các mô hình 3D, thiết kế cảnh quan, kiến trúc nhà ở... Hệ thống các loại chổi vẽ vô cùng đa dạng, đi kèm các bộ lọc và màu sắc phong phú đáp ứng cho nhu cầu sáng tạo nghệ thuật của bạn. Nếu bạn có niềm đam mê với chuyên ngành mỹ thuật thì PD Artist chính là người bạn đồng hành đáng tin cậy giúp bạn trở thành họa sĩ thực thụ.

Quảng cáo

Tham khảo cách đăng ký bản quyền miễn phí PD Arrtist tại đây.

PD Artist là công cụ vẽ nghệ thuật dành cho những người muốn thiết kế các hình ảnh ở dạng tĩnh, nó không có chức năng tạo video hay các hoạt ảnh. Với các loại chổi vẽ, cọ vẽ, màu sắc và khả năng hỗ trợ không giới hạn, PD Artist giúp bạn tạo ra những bức tranh vẽ nghệ thuật qua việc tự do tương tác với hệ thống màu sắc trên bức vẽ, bộ sưu tập phong phú các bộ lọc ảnh để ban tạo các bức ảnh với nhiều phong cách khác nhau.

Wizardbrush cũng là công cụ vẽ tranh ấn tượng trên máy tính với hệ thống bút vẽ phong phú cùng các bộ lọc ấn tượng, Wizardbrush cho phép lưu tranh vẽ dưới nhiều định dạng hình ảnh khác nhau, cho phép sửa lỗi các bước vẽ sai.

PD Artist hỗ trợ bạn trong việc tạo ra các mô hình 3D độc đáo, nhiệm vụ của bạn chỉ là lựa chọn và phối hợp các màu sắc theo ý thích sao cho hợp lý để tạo ra những bức vẽ. Mỗi màu sắc hay phối cảnh đều có các cấp độ cho bạn lựa chọn, bên cạnh đó là cách tính năng xóa, thêm chi tiết trên hình ảnh, lưu lại các hình ảnh. Phiên bản PD Artist mới nhất mang đến bộ chọn màu mới các bộ lọc, đơn giản hóa kích thước các cọ vẽ để sử dụng dễ dàng hơn.

Ngoài ra bạn có thể tham khảo phần mềm Krita để tạo ra những hình ảnh mang tính nghệ thuật sử dụng trong ngành mỹ thuật và kiến trúc, lĩnh vực game hay truyện tranh, với nhiều công cụ vẽ và màu sắc, Krita tạo ảnh có độ phân giải cao, giúp bạn tự do sáng tạo theo sở thích của mình.Liên kết tải về - [106.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 • (Giveaway) Bản quyền miễn phí PD Artist 11, phần mềm vẽ ảnh kỹ thuật số
  Chia sẻ bởi: Duy Vinh
  Cùng Taimienphi.vn đăng ký bản quyền miễn phí PD Artist 11, một phần mềm vẽ, chỉnh sửa ảnh kỹ thuật chuyên nghiệp. Hiện tại PD Artist 11 đang trong thời gian giveaway, tuy nhiên bạn cần nhanh tay đăng ký bản quyền miễn phí ngay hôm nay bởi thời gian giveaway không kéo dài.
 • Phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản
  Với dân kỹ thuật, xây dựng kiến trúc thì những phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản và hiệu quả là ưu tiên hàng đầu. Các bạn có biết những phần mềm vẽ kỹ thuật đơn giản nào được ưa chuộng nhất hiện nay
 • 10 bức tranh nghệ thuật đẹp được làm từ Microsoft Excel
  Như bạn đã biết Excel là một trong những ứng dụng của Microsoft Office giúp thực hiện các tính toán trên bảng tính chứ bạn không nghĩ rằng có thể vẽ tranh trên Excel. Tuy nhiên nhiều người đã sử dụng
 • Phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Các bạn có biết những phần mềm vẽ 3D đơn giản nhất, nhưng lại hiệu quả nhất hiện nay không?. Nếu bạn đang muốn học thiết kế 3D, thì nên làm quen với những phần mềm vẽ 3d đơn giản nhất sẽ nhanh tiến bộ hơn. Cùng tham khảo và tải về các phần mềm DAZ Studio, TrueSpace, Autodesk 3ds Max dưới đây để sử dụng nhé.
 • Link tải AutoCad 2020 mới nhất
  Chia sẻ bởi: Trấn thành
  Autodesk đã ra mắt AutoCAD 2020 và giống như nhiều bản phát hành trước, AutoCAD 2020 giới thiệu nhiều cải tiến tính năng phong phú với mục đích giúp bạn thực hiện các dự án vẽ kỹ thuật hiệu quả hơn. Bài viết sau đây sẽ đánh giá nhanh những điểm mới trên AutoCAD 2020.
 • Link tải Autodesk 3ds Max 2020
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Long Thịnh
  Autodesk 3ds Max là một phần mềm thiết kế đồ họa dựa trên web, đặc biệt dành cho kết xuất và dựng hình 3D trong phát triển trò chơi, phim hoạt hình và truyền hình, tạo mẫu sản phẩm và nhiều hơn nữa, Autodesk 3ds Max là một phần của bộ phần mềm Autodesk dành cho xây dựng, kỹ thuật và kiến ​​trúc.
 • Cách vẽ sơ đồ lớp học trong word
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Nếu bạn là Giáo viên hoặc nằm trong ban cán sự lớp, sẽ có lúc thủ thuật vẽ sơ đồ lớp học trong word cần phải sử dụng tới. Không quá khó để chúng ta có thể vẽ sơ đồ lớp học trong word dễ dàng, nhanh chóng. Bài viết sau Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn tạo được sơ đồ lớp học với công cụ Word.
 • Cách vẽ hình trong LibreOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Cảnh Nam
  Vẽ hình trong phần mềm soạn thảo văn bản là thủ thuật mà nhiều người dùng sử dụng. Bài viết này Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn các bạn cách vẽ hình trong LibreOffice, mời bạn đọc quan tâm cùng theo dõi...
 • Cách vẽ hình trong OpenOffice
  Chia sẻ bởi: Nguyễn Hải Sơn
  Cách vẽ hình trong OpenOffice giúp người dùng mô tả hình ảnh, thuật toán, hay biểu diễn cách số liệu trong bộ công cụ văn phòng OpenOffice. Làm theo hướng dẫn sau của Taimienphi.vn để vẽ hình trong OpenOffice.
 • Link tải Autodesk Inventor Professional 2020
  Chia sẻ bởi: Ngọc Trinh
  Autodesk Inventor Professional 2020 là phần mềm dựng mô hình 3D CAD được sử dụng để thiết kế, trực quan hóa và thử nghiệm ý tưởng sản phẩm. Công cụ đồ họa cho phép người dùng tạo các nguyên mẫu sản phẩm mà mô phỏng chính xác trọng lượng, ứng suất, ma sát, tải trọng và nhiều khía cạnh khác của sản phẩm, cũng như các thành phần của chúng trong môi trường 3D mô phỏng.
 • Cách tạo sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3Ds Max
  Chia sẻ bởi: Trọng Tâm
  Autodesk 3ds Max là phần mềm Render và dựng mô hình 3D nổi tiếng, được ứng dụng nhiều trong thiết kế nội thất, trong bài viết sau đây, Taimienphi.vn sẽ hướng dẫn bạn cách vẽ sơ đồ nhà 3D với Autodesk 3ds Max qua một vài bước hướng dẫn đơn giản nhất..
 • Soạn Tiếng Việt lớp 3 - Em vẽ Bác Hồ, tập đọc
  Chia sẻ bởi: Phạm Nhất Vương
  Ở chùm chủ điểm Nghệ thuật này, các em sẽ được học nhiều bài học có liên quan đến các môn nghệ thuật, một trong số đó là môn vẽ, cùng tài liệu soạn Tiếng Việt lớp 3 soạn bài Tập đọc: Em vẽ Bác Hồ để hiểu hơn nội dung và ý nghĩa của bài thơ.
 • Cách vẽ sơ đồ tư duy trong PowerPoint 2016
  Thường thì người dùng có thể tạo bản đồ tư duy (mind map) trên giấy, sổ tay kỹ thuật hoặc các ứng dụng chuyện dụng trên máy tính của mình. PowerPoint cũng là một trong số đó. Bài viết dưới đây
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PD Artist được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat pd artist là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

PD Artist Giveaway


Phần mềm Liên quan & Tương tự
 • Doodle ArtHọc vẽ tranh nghệ thuật
 • VarnistBiến ảnh thành tranh vẽ nghệ thuật
 • KritaTạo và chỉnh sửa ảnh nghệ thuật
 • DotpictVẽ tranh Pixel Art trên di động
 • PaperOneỨng dụng vẽ tranh trên di động
 • RoughAnimatorTạo tránh vẽ thủ công trên thiết bị di động
 • MediBang PaintVẽ truyện tranh Nhật Bản
 • Vectr cho LinuxChỉnh sửa ảnh, thiết kế đồ họa
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá