download Wings 3D 2.2.5 64bit

Wings 3D

 2.2.5 64bit

Download Wings 3D - Thiết kế và tái hiện sinh động mô hình 3D

Trần Văn Việt  cập nhật: 16/06/2020

Wings 3D là phần mềm dựng mô hình 3d với các mẫu video hợp thời trang và xu hướng giới trẻ, kết hợp âm nhạc phổ biến , hiệu ứng chuyển cảnh tuyệt đẹp và hiệu ứng video phong phú để lựa chọn. Beat.ly hỗ trợ nhiều định dạng ảnh cũng như file âm thanh khác nhau để đưa vào video, xuất video với chất lượng HD và độ phân giải tùy chỉnh, để bạn chia sẻ ngay lập tức lên mạng xã hội.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Wings 3D

Wings 3D một loạt các công cụ tạo mô hình 3D thiết yếu giúp bạn tạo ra các mô hình chính xác với các chi tiết sống động như thật, sử dụng các kỹ thuật mô hình hóa 3D đa giác truyền thống kết hợp công cụ lập bản đồ tích hợp AutoUV hỗ trợ cho việc dựng hình. Wings 3D hỗ trợ cho nhiều định dạng ảnh thông dụng như BMP, JPG, PNG, TGA, và TIF, đồng thời cho phép nhập các đối tượng như NDO, 3DS, AI, LWO, OBJ, PS, EPS,...Công cụ AutoUV cho phép cắt và chỉnh sử hình ảnh bên ngoài của mô hình, đồng thời hỗ trợ xuất ảnh đó để vẽ hoặc thêm texture.

wings 3d

Download Wings 3D, Thiết kế và tái hiện sinh động mô hình 3D

Wings 3D cho phép người dùng nhập các đối tượng hình dạng có sẵn trong phần mềm như hình bốn mặt, hình tám mặt, hình khối vuông, hình trụ, hình nón, hình cầu, hình bánh răng...giống như phần mềm AutoCAD quen thuộc. Bạn cũng có thể xoay hoặc di chuyển vị trí các đối tượng, chọn chế độ xem đỉnh, xem góc hay trực diện vật thể, chọn chiều và tốc độ pan, zoom in hoặc out...Wings 3D xuất hình ảnh sang các định dạng file 3D phổ biến.

2. Các đặc điểm chính của Wings 3D:

- Thiết kế mô hình 3D sinh động, chi tiết.

- Hỗ trợ nhiều định dạng ảnh khác nhau.

- Nhập các đối tượng hình dạng có sẵn.

- Chọn nhiều góc nhìn và chế độ xem vật thể.

- Xuất sang các định dạng file 3D phổ thông.

3. App liên quan

SketchUp cũng là phần mềm thiết kế đồ họa 3D, với các tính toán chi tiết về kích thước, thước đo, thước đo góc, cắt theo mặt, các lớp, phân tích về độ dài và diện tích để tạo các mô hình với độ chính xác cao, ngoài ra SketchUp còn giúp tạo bóng và chỉ định kích thước, tỷ lệ chính xác cho các hình khối, dán ảnh lên các hình khối...


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Wings 3D được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat wings 3d là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Wings 3D 2.2.5 64bit


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá