download ClearFolders 1.2

ClearFolders

 1.2

Download ClearFolders - Xóa dữ liệu, xóa tập tin

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 21/11/2013

ClearFolders là công cụ xóa tất cả các dữ liệu tạm thời chiếm không gian ổ cứng trên máy tính. ClearFolders được thiết kế bằng thuật toán hiện đại có thể tìm kiếm và xóa bỏ hoàn toàn những file dữ liệu đó nhanh chóng và dễ dàng.

Quảng cáo

ClearFolders là công cụ nhỏ gọn và sử dụng đơn giản có thể xóa các file dữ liệu được lưu tạm thời chỉ với vài thao tác đơn giản. ClearFolders được mọi người dùng ưa chuộng vì sử dụng dễ dàng. Hơn thế nữa, với ClearFolders các file dữ liệu được lưu tạm thời được tạo ra từ quá trình sử dụng máy tính, truy cập internet,... sẽ được công cụ xóa hoàn toàn và không thể khôi phục lại được.

ClearFolders có giao diện được thiết kế trực quan và tự động quét máy tính của bạn sau đó xóa các file dữ liệu tạm thời. Đặc biệt, tốc độ tìm và xóa file dữ liệu nhanh chóng. Ứng dụng ClearFolders hỗ trợ xóa bỏ hoàn toàn các file tạm thời như *. ncb, *. pdb, *. obj.

Ngoài ra, ClearFolders sẽ loại bỏ hoàn toàn các file từ folder chỉ định bằng cách sử dụng bộ lọc tên tập tin. Công cụ hoạt động thông qua file cấu hình, file đó được xác lập trên dòng lệnh. ClearFolders tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 
Những tính năng chính của công cụ ClearFolders:

- Công cụ xóa file dữ liệu tạm thời nhanh chóng và hiệu quả.
- Tốc độ tìm kiếm và loại bỏ hoàn toàn file dữ liệu nhanh chóng.
- Sử dụng phương pháp xóa bỏ hoàn toàn không thể phục hồi lại được.
- Hỗ trợ xóa bỏ hoàn toàn các file tạm thời như *. ncb, *. pdb, *. obj.
- Sử dụng công cụ dễ dàng hơn và cài đặt đơn giản chỉ vài thao tác.
- Phần mềm tương thích với hầu hết các hệ điều hành của Microsoft Windows.
 Liên kết tải về - [381 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ClearFolders được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat clearfolders là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá