download Cool Edit Pro 2.1 Build 3097.0

Cool Edit Pro

 2.1 Build 3097.0

Download Cool Edit Pro - Làm radio online, tự làm radio

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 22/02/2021

Cool Edit Pro cung cấp đến bạn những công cụ để bạn tự làm ra các chương trình radio online giống như khi bạn nghe trên đài. Phần mềm này có những công cụ để có thể xóa bỏ các tạp âm trong quá trình lưu lại âm thanh như: tiếng thở, tiếng ồn… kết hợp với việc điều chỉnh tăng hoặc giảm âm giọng nói theo mong muốn của mình để chương trình Radio được hấp dẫn nhất.


Giới thiệu Cool Edit Pro

Chương trình Cool Edit Pro hỗ trợ người dùng tạo mới một chương trình Radio online mang đậm phong cách của mình cùng với những bản nhạc không lời, giọng nói của chính mình. Bạn có thể dành tặng chương trình đó cho người thân, bạn bè của mình

cool edit pro

Download Cool Edit Pro - Phần mềm Làm radio online, tự làm radio

Bạn là người thích nghe các chương trình, giai điệu trên chương trình Radio và ước một ngày nào được chính tay mình tạo ra một chương trình Radion online cho riêng mình. Sử dụng Cool Edit Pro sẽ giúp bạn thực hiện được ước mơ đó, các công cụ mà bạn cần đơn giản chỉ là một chiếc microphone cùng với những bản nhạc gồm lời và không lời.

Phần mềm Cool Edit Pro cung cấp cho người dùng tính năng tạo chương trình Radio với các Track được thiết kế trên giao diện giúp người dùng phân biệt rõ ràng các công đoạn để tạo ra một chương trình Radio của riêng mình. Lần lượt mỗi Track sẽ lưu lại các công cụ, bài hát và lời nói của bạn.

Bên cạnh đó, Cool Edit Pro còn hỗ trợ bạn xóa bỏ các tạp âm trong quá trình lưu lại âm thanh như: Tiếng thở, tiếng ổn ... điều này sẽ giúp âm thanh sẽ trong và mượt hơn, người nghe sẽ không bị ảnh hưởng bởi chất lượng kém. Cool Edit Pro điều chỉnh âm thanh phù hợp với nhạc nền, giúp bạn điều chỉnh tăng hoặc giảm giọng nói của bạn để có được một chương trình Radio chuyên nghiệp và đạt chất lượng cao.

Các tính năng chính của Cool Edit Pro

- Cung cấp công cụ Track để thực hiện các công đoạn hoàn thiện chương trình. Track 1 hỗ trợ lưu lại bản nhạc nền, Track 2 giúp bạn lưu lại giọng nói và Track 3 là nơi lưu lại nhạc có lời
- Hỗ trợ công cụ xóa bỏ các tạp âm.
- Tính năng điều chỉnh âm để phù hợp nhất với nhạc nền.

Phần mềm cùng chức năng

Bạn có thể kết hợp với phần mềm chỉnh sửa nhạc GoldWave để nâng cao chất lượng các file nhạc AAC, OGG, M4A, FLAC, AU, WMA, AMR... sử dụng trong các chương trình này, đặc biệt GoldWave cung cấp đa dạng các hiệu ứng âm thanh và bộ lọc để bạn áp dụng cho file nhạc của mình.


Liên kết tải về - [16.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cool Edit Pro được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cool edit pro là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cool Edit Pro 2.1 Build 3097.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
    Bấm vào file dưới
    Để cài phần mềm