download Comodo Internet Security 12.2.2.8012

Comodo Internet Security

 12.2.2.8012

Download Comodo Internet Security - Bảo vệ dữ liệu an toàn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 15/05/2021

Cùng với Bkav thì Comodo Internet Security cũng là phần mềm diệt virus được đánh giá cao nhờ khả năng phát hiện nhanh chóng và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại đang rình rập từ internet. Với việc cài đặt và sử dụng Comodo Internet Security trên máy tính, bạn còn có thể tránh được các công cụ lừa đảo trực tuyến.

Quảng cáo

Giới thiệu phần mềm diệt virus Comodo Internet Security

Bạn thường xuyên sử dụng máy tính để học tập, làm việc và giải trí trên internet, thế nhưng các phần mềm độc hại, virus được các hacker xây dựng nhằm phá hoại máy tính và ăn cắp thông tin cá nhân, các tài liệu quan trọng ngày càng nhiều và lan rộng trên toàn cầu có thể xâm nhập vào máy tính của bạn bất cứ lúc nào. Và Comodo Internet Security chính là giải pháp phần mềm diệt virus hoàn hảo dành cho bạn để bảo vệ máy tính an toàn và hiệu quả nhất.

comodo internet security

Download Comodo Internet Security - Phần mềm bảo vệ dữ liệu an toàn


Tính năng mới cập nhật của Comodo Internet Security phiên bản mới nhất

- Bổ sung chức năng Viruscope giúp bạn kiểm soát các tiến trình, ứng dụng đang chạy trên hệ thống, bên cạnh đó chức năng này còn giúp phòng chống virus, các phần mềm độc hại trong quá trình chúng xâm nhập máy tính của bạn
- Bổ sung khả năng lọc website, với chức năng này bạn có thể chặn, khóa bất cứ 1 website nào mong muốn
- Cập nhật thêm mẫu virus mới

Comodo Internet Security là phần mềm được xây dựng với các thuật toán mạnh mẽ, an toàn và tin cậy trong việc phát hiện và loại bỏ các chương trình chứa mã độc, tiêu diệt virus khỏi hệ thống máy tính. Giờ đây với sự ra đời của Comodo Internet Security người dùng hoàn toàn yên tâm sử dụng máy tính, lướt web, gửi email, ... thoải mãi trên internet. Comodo Internet Security xứng đáng là công cụ cần thiết mà bạn nên thủ sẵn trong máy tính và nó có thể bảo vệ máy tính của bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu. Đặc biệt Comodo Internet Security được thiết kế với dung lượng khá nhỏ nên chiếm ít dung lượng ổ cứng và không làm ảnh hưởng đến các ứng dụng khác đang chạy trên hệ thống.

Những tính năng chính của Comodo Internet Security


- Khả năng phát hiện và tiêu diệt virus, loại bỏ các chương trình độc hại đang rình rập từ internet.
- Gỡ bỏ các chương trình lừa đảo, spyware, ...
- Tốc độ quét dữ liệu hệ thống cực nhanh tiết kiệm tối đa thời gian và công sức cho bạn.
- Bảo vệ máy tính của bạn bất cứ lúc nào và ở bất kỳ đâu.
- Thiết kế với dung lượng khá nhỏ nên chiếm ít dung lượng ổ cứng.

Phần mềm liên quan 

Nói đến chức năng diệt virus thì Bkav là phần mềm Việt được nhiều người sử dụng với các chế độ quét thông minh, Bkav cũng thường xuyên cập nhật dữ liệu virus để nâng cao hiệu quả bảo vệ cho hệ thống.

  • Download soft: Bkav

 


Liên kết tải về - [5.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới
Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Comodo Internet Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat comodo internet security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Comodo Internet Security 12.2.2.8012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá