download nProtect AntiVirus Spyware 3.0.50

nProtect AntiVirus Spyware

 3.0.50

Download nProtect AntiVirus Spyware - Diệt virus, spyware, bảo vệ máy tính

Thu Hà  cập nhật: 01/06/2016

Chương trình nProtect Anti-Virus/Spyware là một phần mềm bảo vệ hệ thống, bảo vệ hệ điều hành bằng cách cung cấp các công cụ cho người dùng để thực hiện việc quét, xóa bỏ các chương trình độc hại gây ảnh hướng đến hệ thống, nProtect AntiVirus Spyware cũng cung cấp các trình diệt spyware, tạo lá chắn bảo vệ người dùng khi duyệt web.

Quảng cáo

nProtect Anti-Virus/Spyware được thiết kế như là một chương trình chống virus, phần mềm gián điệp bảo vệ máy tính khỏi những mối nguy hiểm từ virus, spsyware, sâu, các công cụ hack và các mối đe dọa nguy hiểm khác trong thời gian thực.

Những cập nhật mới nhất trong nProtect AntiVirus Spyware 3.0.50:

- Cải thiện hiệu suất diệt spyware, diệt virus bảo vệ máy tính

Ngoài các bảo mật cần thiết bảo vệ máy tính khỏi tất cả các mối đe dọa, nProtect Anti-Virus/Spyware còn cung cấp các tính năng bảo mật tổng thể trong đó bao gồm mã hóa tập tin / giải mã, xóa an toàn, dọn dẹp hệ thống, các bản ghi và báo động, và cập nhật hàng ngày để bảo vệ chống lại các mối đe dọa mới nhất.

Tính năng chính của nProtect Anti-Virus/Spyware:

- Tích hợp tính năng chống virus và spyware: Bảo vệ các hệ thống tránh bị lây nhiễm phần mềm độc hại bằng cách giám sát thực hiện của một tập tin, sao chép, di chuyển, và các hoạt động khác. Tự động chặn ActiveX điều khiển được cài đặt mà không có sự đồng ý của người dùng. Loại bỏ hoàn toàn các mối đe dọa ẩn bằng cách quét và loại bỏ phần mềm độc hại sử dụng Rootkit.

- Hiệu suất động cơ mạnh mẽ: Các Tachyon động cơ, phát triển hoàn toàn từ INCA Internet, cung cấp một phản ứng hiệu quả thông qua phần mềm độc hại. Kết hợp một động cơ thứ hai được công nhận trên toàn cầu (ICSA Labs, Checkmark, VB chứng nhận) mà quét 100%. Chủ động bảo vệ hệ thống bằng cách quét những phần mềm độc hại chưa được biết đến.

- Chủ động bảo vệ và phục hồi: Chủ động bảo vệ máy tính tránh khỏi những loại virus và phần mềm độc hại, khi máy bị nhiễm virus phần mềm sẽ tự động loại bỏ.

- Cập nhật các định nghĩa virus thường xuyên: Cập nhật 70.000 mẫu virus hàng tháng, cập nhật cơ sở dữ lieeun phần mềm khá lớn.

 Liên kết tải về - [1 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm nProtect AntiVirus Spyware được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat nprotect antivirus spyware là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

nProtect AntiVirus Spyware 3.0.50


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá