download TrustPort Antivirus 2017 17.0.0.6026

TrustPort Antivirus

 2017 17.0.0.6026

Download TrustPort Antivirus - Tìm và diệt virus, bảo vệ dữ liệu máy tính

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 06/12/2019

TrustPort Antivirus là phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn, hỗ trợ bạn bảo vệ máy tính chống lại các phần mềm độc hại, các trang thông tin lừa đảo, và giúp bạn chống lại virus cũng như spyware tuyệt đối.

Quảng cáo

TrustPort Antivirus là một giải pháp phần mềm diệt virus cho bảo mật máy tính chống lại các mã độc hại, thư rác, trang web lừa đảo và các rủi ro khác. Tại tất cả các đầu vào máy tính, TrustPort Antivirus cung cấp các giải pháp chống virus, chống spyware, bảo vệ AntiAdware. TrustPort Antivirus kiểm soát tất cả thư đến, kiểm tra các trang web và các tài liệu, và TrustPort Antivirus sẽ tự động cung cấp chức năng quét của một ổ đĩa di động khi kết nối.


Tính năng mới cập nhật của TrustPort Antivirus 2017 17.0.0.6026:

- Cải tiến tính năng phát hiện và diệt virus, phần mềm độc hại cho máy tính

Dữ liệu trong máy tính được quét theo hai cách khác nhau, các file sẽ được quét tự động truy cập trên hoặc bằng tay theo yêu cầu. TrustPort Antivirus có thể có kế hoạch quét thường xuyên của các ổ đĩa hoặc thư mục được lựa chọn và thường xuyên cập nhật các mẫu virus. Giải pháp này được dựa trên một sự kết hợp có hiệu quả của nhiều công cụ quét.

Một tính năng khá độc đáo dành cho các bậc phụ huynh đó là:cha mẹ co thể sử dụng TrustPort Antivirus ngăn chặn các trang web không thích hợp cho trẻ em và thanh thiếu niên. TrustPort Antivirus sẽ giú bạn lựa chọn các loại trang web mà không nên được mở, ví dụ với nội dung khiêu dâm hoặc bạo lực.

Chống giả mạo mô-đun ngăn cản người sử dụng từ việc mở một trang web lừa đảo, nhằm thu hút những dữ liệu cá nhân nhạy cảm. So với phiên bản trước, TrustPort Antivirus phiên bản mới có một giao diện người dùng đồ họa nhiều hơn và các biểu tượng mới gọn gàng. Ngoài các skin mặc định, người dùng có thể lựa chọn từ hàng trăm mẫu skin khác, có sẵn miễn phí trên internet. Các giải pháp có thể được sử dụng trong hai chế độ hoạt động, cho người mới bắt đầu hoặc cho người dùng cao cấp.

Với TrustPort Antivirus bạn có thể giữ cho máy tính của bạn an toàn từ bất kỳ cuộc tấn công kẻ xâm nhập.

Tính năng chính của TrustPort Antivirus:

- Bảo vệ khi truy cập: Trước khi cho phép chạy chương trình, TrustPort Antivirus sẽ kiểm tra mỗi chương trình đó để rà soát virus.

- Quét theo yêu cầu: Bạn có thể tiến hành kiểm tra thường xuyên hay một lầ của toàn bộ hệ thống, nội dung được chọn hoặc các tập tin riêng lẻ. Lập chu kỳ quét máy tính cũng là điều nên làm để bảo vệ máy tính tốt nhất

- Mức độ phát hiện virus và phần mềm gián điệp cao: Nhờ việc sử dụng hai đầu của động cơ máy quét phạm vi chống virus có thể đạt được một trong những tỷ lệ phát hiện cao nhất trên thế giới. Nó có thể phát hiện và ngăn chặn thực tế tất cả các virus hiện có, worms và trojans.

- Phân tích Heuristic: Ngoài phương pháp quét truyền thống dựa trên việc so sánh các dữ liệu được kiểm tra với một cơ sở dữ liệu chứa mẫu virus, chống virus cũng có thể xác định như chưa mã độc hại không xác định. Phân tích cấu trúc và hành vi của các mã có thể bắt đầu với một mức độ cao có thể xác định nếu mã có chứa virus hoặc phần mềm gián điệp.

- Tự động cập nhật: Các định nghĩa virus thường xuyên được cập nhật tự động tùy thuộc vào các thiết lập virusLiên kết tải về - [389.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm TrustPort Antivirus được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat trustport antivirus là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

TrustPort Antivirus 2017 17.0.0.6026


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá