download ContaCam  9.9.19

ContaCam

  9.9.19

Download ContaCam - Giám sát hoạt động qua Webcam

Trần Văn Việt  cập nhật: 26/08/2021

ContaCam là một chương trình độc đáo cho phép bạn dễ dàng tiến hành giám sát mọi hoạt động trên mọi khu vực khác nhau thông qua hệ thống webcam. Qua đó, chương trình sẽ ghi lại mọi chuyển động cũng như nhanh chóng báo lại những thông tin một cách kịp thời và an toàn.

Quảng cáo

Với ContaCam, bạn có thể tận dụng hầu hết các webcam khác nhau để tạo nên một mạng lưới giám sát an ninh chặt chẽ và hiệu quả. Chương trình được hỗ trợ bởi các thiết bị WDM, VfW, DV cũng như camera network cho phép bạn dễ dàng cài đặt cũng như tạo webcam trực tiếp cho Windows.

ContaCam được thiết kế với khả năng nắm bắt các chuyển động hoặc những biến đổi dù là nhỏ nhất một cách nhạy bén và chính xác. Chương trình có thể tự động chụp lại các bức hình hoặc ghi lại video và chuyển đến tận tay của bạn để xác nhận thông tin.

Đặc biệt, ContaCam sẽ nhanh chóng báo động cho bạn thông qua các tin nhắn email, FTP. Hơn thế nữa, chương trình có thể gửi những file hình ảnh hoặc video qua email nhằm cung cấp đầy đủ những thông tin cơ bản cho bạn một cách đảm bảo.

Ngoài ra, ContaCam cho phép bạn xem lại các hình ảnh và video đã được ghi lại trong quá khứ thông qua tính năng theo dõi lịch sử.

Các tính năng chính của ContaCam:

- Cho phép tận dụng hầu hết các webcam khác nhau.

- Hỗ trợ bởi các thiết bị WDM, VfW, DV cũng như camera network.

- Có thể nắm bắt các chuyển động hoặc những biến đổi một cách nhạy bén và chính xác.

- Tự động chụp lại các bức hình hoặc ghi lại video.

- Báo động thông qua các tin nhắn email, FTP.

- Có thể gửi những file hình ảnh hoặc video qua tin nhắn báo động.

- Tích hợp tính năng theo dõi lịch sử.

- Hỗ trợ quản lí các tập tin một cách chuyên nghiệp.
 Liên kết tải về - [16.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ContaCam được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat contacam là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Visec 3/5 Giám sát an ninh qua Webcam
  • Mugshot 3/5 Giám sát an ninh cho máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá