download Control Bom Mới nhất

Control Bom

 Mới nhất

Download Control Bom - Game phiêu lưu hành động được nhiều người yêu thích trên Steam

Thu Hà  cập nhật: 29/08/2019

Control Bom là game phiêu lưu hành động hấp dẫn cho PC, nơi người chơi vào vai một người đứng đầu cơ quan chính phủ bí mật của Hoa Kỳ, nhiệm vụ của bạn trong Control Bom là khám phá trụ sở nơi mình làm việc, sử dụng năng lực mạnh mẽ để đánh bại kẻ đã đột nhập và phá hủy dữ liệu của cục.


Quảng cáo

Người chơi game nhập vai Control Bom sẽ được tham gia vào cuộc phiêu lưu khám phá một thế giới rộng lớn và luôn thay đổi trong tòa nhà cổ ở New York. Bạn có thể định hình phong cách chơi của mình bằng cách kết hợp sức mạnh siêu nhiên, các gói nâng cấp và vũ khí biến hình.

control bom

Tải Control Bom - Game nhập vai cho PC

Vào vai Jesse Faden, người chơi Control Bom sẽ sử dụng Service Weapon - loại vũ khí siêu nhiên có thể thay đổi hình đạng và nhiều ứng dụng trong chiến đấu. Ngoài vũ khí đặc biệt này, bản thân Jesse cũng có những khả năng siêu nhiên khác như bay lượn trên không, điều khiển đồ vật, thậm chí cả kẻ thù. Tuy nhiên bạn cần cân bằng trong quá trình sử dụng để khỏi bị tiêu tốn năng lượng.

control bom 2

Download Control Bom - Game phiêu lưu hành động được nhiều người yêu thích trên Steam

Control Bom là một môi trường chơi game sống động và có thể phá hủy được, nơi diễn ra các trận chiến hấp dẫn. Làm chủ các nghi thức phức tạp để thay đổi môi trường xung quanh. Trò chơi là sự kết hợp giữa chân thực và giả tưởng khiến người chơi như thể đắm chìm trong một thế giới Control tăm tối, chứa đầy những trận chiến đẫm máu và sức mạnh siêu nhiên không tưởng.

Hoặc bạn có thể thử sức với Overdungeon, tựa game chiến thuật thẻ bài thời gian thực theo phong cách, Overdungeon mang tới hơn 100 thẻ bài tượng trưng cho tấn công, động vật, xây dựng, phép thuật, bẫy... đang chờ bạn thu thập và tạo nên cỗ bài sáng tạo.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Control Bom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat control bom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Control Bom Mới nhất


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Mini World
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá