download Kena Bridge of Spirits Cho PC

Kena Bridge of Spirits

 Cho PC

Download Kena Bridge of Spirits - Game nhập vai chiến đấu nhịp độ nhanh

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 01/08/2022

Kena Bridge of Spirits là game nhập vai pc phiêu lưu hành động kết hợp khám phá và các màn chiến đấu nhịp độ nhanh. Trong game Kena Bridge of Spirits người chơi sẽ hóa thân vào vai Kena, phát triển một đội quân gồm những người bạn tinh linh quyến rũ được gọi là Rot, nâng cao khả năng của họ và tạo ra những cách mới để thao túng môi trường, trải nghiệm hành trình đi đến một ngôi làng bỏ hoang để tìm kiếm ngôi đền thiêng trên núi.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Kena Bridge of Spirits

Kena Bridge of Spirits là một trò chơi nhập vai phiêu lưu hành động dựa trên một cốt truyện đậm chất điện ảnh, kết hợp giữa yếu tố tự sự, khám phá, giải đố và chiến đấu nhịp độ nhanh. Đặc biệt người chơi sẽ được hóa thân vào nhân vật Kena, với nhiệm vụ khôi phục lại sự cân bằng cho một ngôi làng cổ về lại một môi trường thịnh vượng một thời đồng thời tìm cách giải cứu cho những linh hồn đang bị kẹt lại trong rừng. Người chơi sẽ phải tìm và thu thập những tinh linh nhỏ bé rải rác khắp khu rừng và cùng với chúng thực hiện những sứ mệnh cao cả hơn.

kena bridge of spirits

Download Kena Bridge of Spirits, Game nhập vai chiến đấu nhịp độ nhanh

Kena Bridge of Spirits đặt ra cho người chơi rất nhiều nhiệm vụ dựa trên cốt truyện game: từ xây dựng một đội quân Rot để có được khả năng mạnh mẽ, khám phá và biến đổi môi trường đến việc khám phá ngôi làng bị lãng quên và một lời nguyền kỳ lạ trong những cảnh tượng núi rừng kỳ vĩ. Đặc biệt ấn tượng của game chính là đồ họa vô cũng mãn nhãn, từng hình ảnh hiện lên sống động và thậm chí đẹp hơn cả thực tế sẽ khiến bạn bị đắm chìm không muồn rời mắt.

Trước khi tải game Kena Bridge of Spirits, các bạn cần kiểm tra cấu hình máy tính của mình có đủ tiêu chuẩn để chơi game không dã nhé

2. Các đặc điểm chính của Kena Bridge of Spirits:

- Game nhập vai phiêu lưu hành động.
- Thu thập đội quân Rot với những khả năng mạnh mẽ.
- Khám phá ngôi làng bị lãng quên.
- Khôi phục một thế giới hùng vĩ.
- Chiến đấu nhịp độ nhanh.

3. Game liên quan

World of Warcraft cũng thuộc thể loại game nhập vai đánh quái với những màn chiến đấu giả tưởng trong vương quốc ảo, chơi qua chế độ Massively Multiplayer Online Role Playing game, nhiệm vụ chính của người chơi trong World of Warcraft là thám hiểm các vùng đất, xây dựng căn cứ và lực lượng quân đội tùy theo các đặc tính riêng, vận dụng chiến thuật hợp lý để giành chiến thắng trước đối thủ.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Kena Bridge of Spirits được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat kena bridge of spirits là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Kena Bridge of Spirits Cho PC


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm