download Ultra MP3 CD Burner 7.4.4.270

Ultra MP3 CD Burner

 7.4.4.270

Download Ultra MP3 CD Burner - Ghi âm thanh mp3 ra đĩa CD

Lê Thị Thuỷ  cập nhật: 06/09/2013

Ultra MP3 CD Burner là công cụ hữu ích cho phép bạn ghi lại các bản nhạc có định dạng MP3 ra đĩa CD. Ngoài ra, nó còn cho phép lưu các file hình ảnh ISO để tạo các đĩa ảnh sử dụng xem trên các thiết bị như đầu đĩa CD, DVD.

Quảng cáo

Ultra MP3 CD Burner giúp bạn ghi lại các bản nhạc, âm thanh có định dạng MP3 ra các loại đĩa CD. Không những thế, nó còn là công cụ tuyệt vời cho phép ghi lại các hình ảnh ISO tạo thành các đĩa ảnh, sử dụng các đĩa này để nghe trên các thiệt bị tại nhà như CD, DVD. Chương trình có tốc độ ghi dữ liệu với tốc độ nhanh chóng, đảm bảo chất lượng âm thanh.

Trong quá trình nhập danh sách các ca khúc, hình ảnh để chuẩn bị ghi đĩa, bạn vẫn có thể thêm mới hoặc xóa bỏ những bài hát, hình ảnh mà mình không mong muốn ngay trên chính giao diện của Ultra MP3 CD Burner. Ngoài ra, bạn còn có thể tùy chỉnh tốc độ và các chế độ ghi đĩa. Chương trình hỗ trợ các loại đĩa khác nhau như CD, DAO, TAO.

Chương trình có dung lượng nhỏ gọn, chiếm ít tài nguyên của hệ thống. Nếu bạn đang muốn tìm kiếm một chương trình ghi đĩa MP3 với nhiều tính năng, một chương trình có khả năng ghi đĩa nhanh chóng và chất lượng cao thì Ultra MP3 CD Burner là lựa chọn sáng suốt mà bạn nên sử dụng thử.

Tính năng chính của Ultra MP3 CD Burner.

- Ghi các file MP3 ra đĩa CD.

Chương trình cho phép bạn ghi lại các file âm thanh có định dạng MP3 ra đĩa CD với tốc độ nhanh chóng. Bạn có thể chọn lựa để ghi nhiều bài hát khác nhau tùy thuộc vào dung lượng của đĩa.

- Ghi đĩa ảnh bằng các file ISO.

Ultra MP3 CD Burner giúp bạn lựa chọn các file hình ảnh ISO tạo thành danh sách để ghi ra đĩa DVD làm đĩa ảnh.

- Tùy chọn thêm mới, xóa bỏ các file trong danh sách.

Trong danh sách hàng đợi của chương trình, bạn có thể tùy ý thêm mới một hoặc nhiều bài hát, các file hình ảnh mới hoặc xóa bỏ những file cũ trước khi thực hiện công việc ghi đĩa.

- Tùy chỉnh tốc độ, các chế độ ghi đĩa.

Các chế độ ghi đĩa mà chương trình cung cấp đều được tùy ý lựa chọn, cũng như bạn có thể tùy ý thiết lập tốc độ ghi đĩa nhanh hay chậm mà không làm ảnh hưởng đến chất lượng các file trong đĩa.

- Hỗ trợ các loại đĩa khác nhau.

Chương trình cho phép ghi các file âm thanh, hình ảnh dưới sang các định dạng đĩa CD, DAO, TAO.Liên kết tải về - [6.66 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ultra MP3 CD Burner được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ultra mp3 cd burner là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Ultra MP3 CD Burner 7.4.4.270


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • BurnGo 3/5 Burn đĩa, sao chép đĩa CD, DVD, Bluray
  • LiquidCD 3/5 In đĩa, ghi đĩa CD, DVD
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá