download 1AVCenter 3.1.3.10

1AVCenter

 3.1.3.10

Download 1AVCenter - Quay và ghi Video từ nhiều nguồn

Diệu Hương Giang  cập nhật: 10/08/2020

1AVCenter là một chương trình được thiết kế nhỏ gọn với các tính năng ưu việt nhằm hỗ trợ người sử dụng trong việc quay và ghi âm thanh, hình ảnh từ nhiều nguốn khác nhau một cách thuận lợi.

Quảng cáo

1AVCenter cho phép người sử dụng thực hiện các công việc như: quay video, chụp ảnh màn hình, ghi âm thanh với chất lượng cao. Đặc biệt là người sử dụng có thể thực hiện việc quay và ghi video từ nhiều nguồn khác nhau như: từ webcam máy tính để bàn, từ các chương trình trực tuyến trên internet, đài phát thanh… Với tính năng hữu ích này bạn có thể ghi lại bất kì chương trình yêu thích nào hoặc thực hiện theo dõi và giám sát hoạt động trong nhà khi đi du lịch hay nghỉ mát.

1AVCenter hỗ trợ người sử dụng các định dạng tệp tin để lưu trữ video hay âm thanh sau khi ghi lại như: JPG, AVI, WMV, WAV, MP3, WMA.  Các định dạng này cho phép người dùng chơi được trên nhiều thiết bị khác nhau cũng như là các thiết bị di động đòi hỏi định dạng chuẩn. Do đó bạn có thể xem các video yêu thích mọi lúc mọi nơi mà không gặp khó khăn nào.

Không những vậy, 1AVCenter cũng hỗ trợ người sử dụng chia sẻ các tệp tin video tới nhiều địa chỉ email cùng lúc để bạn có thể cùng thưởng thức với người thân và bạn bè hay gửi cho thầy cô như những video bài tập.

Những tính năng chính của 1AVCenter:

- Khả năng thực hiện quay video, chụp ảnh màn hình, ghi âm thanh với chất lượng ổn định.
- Cho phép quay và ghi từ nhiều nguồn khác nhau: webcam, các chương trình trực tuyến, radio online…
- Hỗ trợ một số định dạng tệp tin để thực hiện lưu: JPG, AVI, WMV, WAV, MP3, WMA.
- Tính năng chia sẻ tới nhiều địa chỉ email cùng lúc.
- Hỗ trợ sao lưu các tệp tin video.Liên kết tải về - [13.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm 1AVCenter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat 1avcenter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

1AVCenter 3.1.3.10


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Captura 3/5 Quay phim, chụp ảnh màn hình
  • ActivePresenter 45/5 Phần mềm quay video, chụp ảnh màn hình
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá