download CopyToy iPod To Computer Transfer 8.1.0.0

CopyToy iPod To Computer Transfer

 8.1.0.0

Download CopyToy iPod To Computer Transfer - Chuyển đổi dữ liệu từ iPod sang máy tính

Diệu Hương Giang  cập nhật: 06/01/2015

CopyToy iPod To Computer Transfer giúp người dùng nhanh chóng và dễ dàng sao chép các dữ liệu từ điện thoại vào máy tính, nó hỗ trợ người dùng sao chép các dữ liệu như nhạc, ảnh, video, game, chương trình... từ máy điện thoại iPhone, iPad... vào ổ cứng của hệ điều hành windows.

Quảng cáo

CopyToy - iPod To Computer Transfer là công cụ hỗ trợ sao chép các file Media bao gồm các âm thanh, Video, hình ảnh, danh sách phát nhạc được lưu trữ trên các thiết bị của Apple (iPod, iPhone, iPad) vào máy tính để bàn hoặc laptop.


Nếu như ứng dụng do chính nhà sản xuất hàng đầu Apple thiết kế là iTunes chỉ có khả năng sao chép các file Media từ các thiết bị với máy tính thì CopyToy - iPod To Computer Transfer lại có khả năng sao chép các file Media này để lưu trữ trên Local Disk (như các ổ đĩa C, D, E…có sẵn trong máy tính).


CopyToy - iPod To Computer Transfer có giao diện tương tự như ứng dụng iTunes, các file bên trong các thiết bị iPod đều được đưa và hiển thị bên góc bên phải màn hình, giúp bạn dễ dàng tìm thấy các bài hát, danh sách nhạc, Video, Postcast hoặc các chương trình TV. Bạn có thể sao chép, di chuyển đồng thời nhiều thư mục cùng lúc, thiết lập thư mục đầu ra và sao chép chúng.


CopyToy - iPod To Computer Transfer giúp bạn quản lý mọi dữ liệu bên trong các thiết bị của Apple, bạn có thể dễ dàng sao chép các file Media này từ thiết bị vào máy tính hoặc ngược lại. Chương trình tương thích với mọi phiên bản của hệ điều hành Windows, tốc độ sao chép phụ thuộc vào số lượng các file cũng như kích thước của chúng.


Tính năng chính của CopyToy - iPod To Computer Transfer:


- Sao chép, di chuyển bài hát, Video, hình ảnh, danh sách nhạc, Postcast… từ các thiết bị của Apple vào máy tính.
- Hỗ trợ các thiết bị của Apple như iPhone, iPod Touch, iPad.
- Sao chép cùng lúc nhiều dữ liệu.
- Giao diện tương tự như iTunes.
- Sao chép các file Media để lưu trữ trên Local Disk.
- Quản lý dễ dàng các file Media bên trong các thiết bị của Apple.
- Hỗ trợ phương pháp kéo/thả tập tin.
 Liên kết tải về - [4.2 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyToy iPod To Computer Transfer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytoy ipod to computer transfer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyToy iPod To Computer Transfer 8.1.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • iDump 3/5 Sao chép nhạc giữa iPod và máy tính
  • EphPod 3/5 Sao chép dữ liệu giữa iPod và máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá