download EphPod 2.77

EphPod

 2.77

Download EphPod - Sao chép dữ liệu giữa iPod và máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/10/2013

EphPod là công cụ chuyên nghiệp giúp bạn sao chép và di chuyển các tập tin trên máy tính của bạn vào iPod và ngược lại. Phần mềm EphPod được cập nhật thường xuyên để tiện ích với các cấu hình iOS của bạn.

Quảng cáo

EphPod giúp bạn kết nối iPod và máy tính để sao lưu, di chuyển các tập tin từ iPod vào máy tính hoặc từ máy tính sang iPod nhanh chóng và an toàn. EphPod là phần mềm tương thích với iTunes của iOS do đó bạn hoàn toàn có thể sử dụng song song hai phần mềm này trên iPod của bạn. Bạn có thể sử dụng thay thế hai phần mềm này mà không phải lo lắng vì gặp phải bất kỳ lỗi nào.

Phần mềm EphPod hỗ trợ chuẩn WinAmp, hỗ trợ đồng bộ hóa toàn bộ danh sách nhạc trên iPod của bạn, hỗ trợ tính năng tạo danh sách nhạc chuyên nghiệp chỉ với vài cú nhấp chuột đơn giản. EphPod cho phép download các tin tức mới nhất, thông tin thời tiết, sách điện tử, phim,... về iPod dễ dàng nhất. Sử dụng thông tin trên iPod dễ dàng và thuận tiện nhất.

Một số tính năng chính của phần mềm EphPod:

- Kết nối dữ liệu từ iPod đến máy tính và ngược lại từ máy tính sang iPod.
- Hỗ trợ sao chép và di chuyển tập tin từ thiết bị máy tính sang iPod và ngược lại.
- Chức năng tương thích với ứng dụng iTunes, có thể sử dụng thay thế hai phần mềm cho nhau.
- Hỗ trợ đồng bộ hóa danh sách nhạc, video trên iPod.
- Hỗ trợ tạo danh sách nhạc với các chức năng tiện ích.
 Liên kết tải về - [3.57 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • EphPod 2.77 (Bản chuẩn cuối) - 30/04/2009 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EphPod được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ephpod là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá