download PodTrans 4.9.0

PodTrans

 4.9.0

Download PodTrans - Chép nhạc từ iPod sang máy tính

Trần Văn Việt  cập nhật: 06/08/2020

PodTrans là phần mềm hỗ trợ bạn di chuyển các tập tin từ iPod sang máy tính của bạn và ngược lại một cách nhanh chóng và an toàn.

Quảng cáo

PodTrans cung cấp cho iPod của bạn một ứng dụng chuyên nghiệp sao chép và di chuyển tập tin từ thiết bị iPod đến máy tính hoặc từ máy tính sao chép vào iPod của bạn. Các thao tác diễn ra rất thuận tiện và chính xác, giúp bạn tiết kiệm được nhiều thời gian làm việc của bạn.

PodTrans hỗ trợ di chuyển mặc dù máy tính của bạn không cài đặt iTunes. Các tập tin dễ dàng được sao chép khi kết nối iPod của bạn với máy tính, với chức năng kéo thả tập tin thì việc sao chép của bạn dễ dàng thực hiện hơn rất nhiều. Phần mềm PodTrans hỗ trợ di chuyển hầu hết các tập tin trong iPod và máy tính của bạn như hình ảnh, âm thanh, video, PDF, Office,... Bạn có thể xem trước các tập tin muốn sao chép trước khi thực hiện di chuyển để chắc chắn tập tin được xử lý chính xác nhất.

Một số tính năng nổi bật của phần mềm PodTrans:

- Hỗ trợ kết nối giữa iPod và máy tính của bạn.
- Hỗ trợ sao chép và di chuyển tập tin từ iPod vào máy tính và ngược lại mà không cần cài đặt phần mềm iTunes trên máy tính của bạn.
- Thao tác kết nối, di chuyển nhanh chóng, chính xác và an toàn.
- Hỗ trợ chức năng kéo thả tiện ích giúp thao tác của bạn nhanh chóng và dễ dàng hơn.
 Liên kết tải về - [8.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm PodTrans được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat podtrans là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • EphPod 3/5 Sao chép dữ liệu giữa iPod và máy tính
  • iPod2PC 3/5 Sao lưu nhạc từ iPod vào PC
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá