download CopyTrans TuneSwift  2.604

CopyTrans TuneSwift

  2.604

Download CopyTrans TuneSwift - Sao lưu thư viện iTunes sang iphone, ipod

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 05/12/2018

CopyTrans TuneSwift là chương trình nhỏ gọn được thiết kế với các công cụ cơ bản trong việc hỗ trợ người dùng chuyển và sao lưu toàn bộ thư viện iTunes trên các thiết bị iPod, iPad và iPhone một cách chính xác.

Quảng cáo

CopyTrans TuneSwift cho phép người dùng thực hiện sao lưu toàn bộ các dữ liệu trong thư viện iTunes trong một kho lưu trữ để có thể sử dụng trong trường hợp muốn khôi phục lại dữ liệu khi có mất mát hay lỗi ngoài ý muốn xảy ra. Không những vậy, chương trình còn có khả năng tự động cập nhật những thay đổi từ thư viện itunes và bản sao lưu một cách kịp thời và nhanh chóng.

Với CopyTrans TuneSwift người dùng cũng có thể thực hiện chuyển toàn bộ thư viện iTunes sang máy tính khác. Bạn có thể chuyển các dữ liệu nhạc, video, ứng dụng, sách, hình ảnh… sang Windows XP hoặc Vista hay Win 7 mà không có sự cố hay thất thoát dữ liệu xảy ra. Chương trình đảm bảo mọi dữ liệu trong thư việc iTunes trên iPod Touch, iPad và iPhone sẽ được chuyển đi một cách chính xác.

Ngoài ra, CopyTrans TuneSwift cũng có khả năng chuyển thư viện iTunes từ máy tính bàn sang Mac một cách dễ dàng. Từ đó, người sử dụng có thể chuyển các bài hát hay bộ phim yêu thích để xem trên thiết bị Mac.

Những tính năng chính của CopyTrans TuneSwift:


-Khả năng sao lưu dữ liệu trong thư viện iTunes để sử dụng khôi phục khi cần thiết.
-Hỗ trợ chuyển toàn bộ thư viện iTunes sang PC với hệ điều hành Windows XP, Vista, Win 7.
-Cho phép chuyển thư viện iTunes từ máy tính bàn sang Mac.
-Bảo đảm quá trình chuyển diễn ra suôn sẻ và chính xác.Liên kết tải về - [10.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm CopyTrans TuneSwift được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat copytrans tuneswift là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

CopyTrans TuneSwift 2.604


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá