download Corporate Network Security 3.3

Corporate Network Security

 3.3

Download Corporate Network Security - Bảo mật mạng doanh nghiệp

Bùi Minh Quang  cập nhật: 08/04/2019

Hoạt động kinh doanh sản xuất của các cơ quan doanh nghiệp không thể thiếu được hệ thống máy tính. Tuy nhiên những tài sản chung này dễ bị lạm dụng khi không được quản lý chặt chẽ vì nó ko thuộc quyền quản lý của một cá nhân nào. Vì vậy người quản lý doanh nghiệp cần có một biên pháp bảo vệ tài sản chung cho công ty. Corporate Network Security là lựa chọn đắc lực

Quảng cáo

 Corporate Network Security được ứng dụng nhằm quản lý tất cả các truy cập vào hệ thống mạng máy tính thuộc cùng hệ thống trạm ở các doanh nghiệp. Do vậy đảm bảo hệ thống máy tính không bị quá tải khi làm việc cũng như kiểm soát thời gian làm việc của nhân viên công ty, cơ quan, tổ chức.

Hệ thống mạng máy tính được quản lý và theo dõi thông qua một máy chủ được đặt ở vị trí bất kỳ với điều kiện là nó có kết nối mạng. Thông qua máy chủ này, cho phép người quản trị có thể quản lý thời gian hoạt động và ngừng hoạt động của các máy trong hệ thống.


Corporate Network Security
Download Corporate Network Security - Phần mềm Bảo mật mạng doanh nghiệp

Ứng dụng Corporate Network Security cho phép người quản trị có thể nắm bắt được các hoạt động của các máy tính thành viên thông qua việc từ chối truy cập tới Control Panel (bao gồm Display, Network, Passwords, Printers, System và Internet Options) kiểm soát các hoạt động của menu context, DOS, Registry và truy cập Internet, các hỗ trợ khởi động máy.
 
Công cụ này còn có thể ẩn một số chương trình sẵn có trên máy tính và cài đặt mật khẩu để hạn chế việc truy cập vào máy tính. Do đó đảm bảo cho các máy tính được giữ trong một quỹ đạo hoạt động chung, tránh hư hại tài nguyên cũng như các nguy cơ xâm nhập khác.

Các tính năng chính của phần mềm Corporate Network Security:


-    Quản lý hệ thống máy tính doanh nghiệp cơ quan tổ chức
-    Hạn chế truy cập mạng máy tính khi không cho phép
-    Kiếm soát dễ dàng thông qua một máy chủ kết nối mạng được đặt ở vị trí bất kỳ
-    Từ chối truy cập các ứng dụng trên máy tính
-    Ẩn một số chương trình sẵn có trên máy
-    Hỗ trợ mọi hệ điều hành
 


Liên kết tải về - [2.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

Corporate Network Security - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Corporate Network Security được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat corporate network security là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Corporate Network Security 3.3


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá