download Cosmoteer 0.12.8

Cosmoteer

 0.12.8

Download Cosmoteer - Game sandbox, chiến đầu trên phi thuyền không gian

Nguyễn Trường Giang  cập nhật: 21/08/2018

Cosmoteer là game mô phỏng sandbox với đồ họa retro, được khai thác theo chủ đề chiến đấu, và thiết kế phi thuyền không gian qua nhiều thao tác như bố trí các phòng riêng, hành lang, pháo thủ, súng bắn laze, khiên bảo vệ và động cơ phản lực, v.v. Ngoài nhiệm vụ thiết kế, game thủ cũng cần thực hiện các nhiệm vụ chiến đấu với kẻ thù để kiếm thêm điểm thưởng nâng cấp phi thuyền.

Quảng cáo

Cosmoteer hiện được đánh giá là game có tính năng thiết kế chiến thuyền xịn nhất, vừa đảm bảo tính đơn giản, dễ hiểu vừa có tính linh hoạt. Tải Cosmoteer, game thủ sẽ có cơ hội xây dựng chiến thuyền của riêng mình bằng cách đặt các module riêng vào các loại vũ khí, hệ thống phòng vệ, động cơ, cơ chế phản ứng chân thực và chỉ tồn tại rất ít điểm hạn chế.

Cũng là tựa game thuộc dạng sandbox, Mini World lại đưa người chơi vào thế giới tự do sáng tạo không có giới hạn nào, Mini World có nhiều chế độ chơi để lựa chọn, chơi đơn hoặc chơi cùng bạn bè, trên nền đồ họa 3D ấn tượng.

 

 

Cosmoteer
Download Cosmoteer - Phần mềm Game sandbox, chiến đầu trên phi thuyền không gian

 

Cosmoteer được thiết kế với nhiều chương trình, chức năng phong phú, từ đơn giản đến phức tạp và chuyên nghiệp, giúp game thủ thiết kế nhanh chóng thiết kế được các chiến thuyền khổng lồ cũng như lập kế hoạch thiết kế trong tương lai. Đặc biệt, Cosmoteer tích hợp hệ thống mô phỏng phi hành đoàn thông minh, gồm từ 6 đến hàng trăm, và đôi khi là cả nghìn phi hành đoàn thực hiện mọi nhiệm vụ như trong thực tế.

Cũng là tựa game lái máy bay, F 16 Multirole Fighter mang đến mọi cảm giác sảng khoái nhất dành cho người chơi nhờ hệ thống đồ họa cực đẹp, ngoài ra F 16 Multirole Fighter còn tích hợp hệ thống nhiệm vụ phong phú gồm có các nhiệm vụ cá nhân và đồng đội.

Các tính năng chính của game Cosmoteer:

- Game mô phỏng sandbox, đồ họa retro.

- Thiết kế phi thuyền.

- Tích hợp hệ thống mô phỏng thông minh.


Liên kết tải về - [55.7 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

Cosmoteer - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cosmoteer được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cosmoteer là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CubeBox 3/5 Game sandbox phong cách Minecraft
  • Retro Knight 3/5 Game nhập vai sandbox hấp dẫn cho di động
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá