download sG POS 5.1

sG POS

 5.1

Download sG POS - Quản lý bán hàng kinh doanh

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 08/03/2014

sG POS hỗ trợ người dùng trong công việc quản lý các thông tin cho các doanh nghiệp kinh doanh hàng hoá, dịch vụ, đáp ứng kịp thời các thông tin về hàng hoá tồn kho và làm tăng hiệu quả sản xuất kinh doanh cho doanh nghiệp. Phần mềm này tích hợp đa dạng các phân hệ quản lý, ghi chép thống kê số liệu và trích xuất các báo cáo theo nhiều hạng mục.

Quảng cáo

sG POS cho phép quản lý các số liệu kế toán, tài khoản người dùng, phân quyền người sử dụng; quản lý các danh mục tiền tệ, hàng hóa, nhóm đối tượng. Người dùng cũng có thể thiết lập và theo dõi các khoản phiếu chi, phiếu thu tiền mặt, giấy báo nợ, sổ nhật lý chi tiết, số quỹ gửi ngân hàng, bảng kê chứng từ tiền. Hệ thống được xây dựng theo các tiêu chuẩn mở, có khả năng mở rộng kết nối tới các thành phần khác của hệ thống và với phần mềm của nhà cung cấp khác.


Những điểm mới của sG POS 5.1:

- Cải thiện hiệu suất quản lý bán hàng kinh doanhsG POS hỗ trợ kiểm soát quá trình mua hàng và công nợ phải trả, quá trình bán hàng và công nợ phải thu, xuất các hóa đơn mua hàng, đặt hàng, bán sĩ, bán lẻ, quản lý hợp đồng bán hàng, phiếu xuất nhập kho, sổ chi tiết hàng hóa. Các báo cáo được trích xuất theo nhiều hạng mục như: chi trả tiền hàng, đối chiếu công nợ, doanh số bán hàng, theo chi phí bộ phận, kết quả kinh doanh...

sG POS có cơ chế bảo mật thông tin đáng tin cậy, sao lưu và phục hồi dữ liệu nhanh chóng. Tiện ích này còn hỗ trợ quản lý bằng công nghệ quét mã vạch, giúp việc nhập - xuất và kiểm kê hàng hóa nhanh chóng, chính xác. Các quy trình quản lý hàng hóa sẽ thực hiện tự động, vật tư giảm chi phí nhân công, tăng độ chính xác của các đơn hàng và cung cấp dịch vụ nhanh chóng đến cho khách hàng.

Các tính năng chính của sG POS:

- Quản lý thông tin về quy trình mua bán hàng cho doanh nghiệp
- Tích hợp đầy đủ các phân hệ quản lý
- Trích xuất báo cáo theo nhiều hạng mục
- Cơ chế bảo mật tin cậy, phân quyền quản lý theo yêu cầu của doanh nghiệp.
- Quản lý bằng Công nghệ quét mã vạch
 Liên kết tải về - [117 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khác
  • sG POS 5.1 (Bản chuẩn cuối) - 29/09/2013 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm sG POS được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat sg pos là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Sherpa 3/5 Quản lý kinh doanh, bán hàng
  • Affmeter 3/5 Quản lý bán hàng, kinh doanh
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá