download Cucusoft Zune Video Converter Suite 8.16.8.16

Cucusoft Zune Video Converter Suite

 8.16.8.16

Download Cucusoft Zune Video Converter Suite - Chuyển đổi định dạng video

Nguyễn Sang  cập nhật: 07/10/2013

Cucusoft Zune Video Converter Suite là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ mạnh mẽ trong việc chuyển đổi cho các định dạng video và DVD video sang dạng tương thích với thiết bị Zune.

Quảng cáo

Cucusoft Zune Video Converter Suite hỗ trợ chuyển đổi hầu hết các loại DVD và các định dạng video phổ biến sang Zune video như: VOB, DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MPEG, WMV, AVI… Từ đó, người sử dụng có thể thực hiện chuyển đổi bất kì bộ phim hay video của mình sang dạng Zune video để có thể chơi hiệu quả trên thiết bị này.

Với Cucusoft Zune Video Converter Suite bạn còn được cung cấp công cụ để thay đổi thông số cho video đầu ra như tùy chỉnh kích thước video hay chọn chất lượng video để phù hợp với thiết bị Zune trong quá trình chạy video cũng như sở thích xem phim cá nhân.

Ngoài ra, Cucusoft Zune Video Converter Suite cũng có khả năng cắt video thành các đoạn một cách chính xác bằng cách thiết lập thời gian bắt đầu và kết thúc. Tính năng này rất hữu ích để bạn có thể cắt và chuyển đổi định dạng chuẩn xác cho đoạn video được cắt khi cần thiết cho công việc của mình nhằm tránh mất thời gian khi phải chuyển đổi định dạng cho toàn bộ video.

Những tính năng chính của Cucusoft Zune Video Converter Suite:


-Khả năng chuyển đổi hầu hết các định dạng video phổ biến sang Zune: DVD, VOB, DIVX, XVID, MOV, RM, RMVB, MPEG, WMV, AVI…
-Cho phép thay đổi thông số cho video về kích thước và chất lượng.
-Cắt video thành các đoạn và chuyển đổi định dạng cho đoạn cắt.
-Tính năng kéo và thả video.
-Hỗ trợ lựa chọn ngôn ngữ phụ đề.Liên kết tải về - [9.30 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Cucusoft Zune Video Converter Suite được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat cucusoft zune video converter suite là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Cucusoft Zune Video Converter Suite 8.16.8.16


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá