download Direct WAV MP3 Splitter 3.0.0.0

Direct WAV MP3 Splitter

 3.0.0.0

Download Direct WAV MP3 Splitter - Biên tập và cắt nhạc MP3

Nguyễn Sang  cập nhật: 13/01/2018

Direct WAV MP3 Splitter hỗ trợ người dùng chia các File MP3 hoặc WAV thành những file nhạc có dung lượng nhỏ hơn, tiện lợi cho việc sao chép và chuyển tải mà chất lượng vẫn không bị thay đổi. Các file cắt ra được sử dụng để làm nhạc chuông, báo thức hoặc lưu trữ trên máy tính, chia sẻ qua email.

Quảng cáo

Direct WAV MP3 Splitter cung cấp cho người dùng khả năng cắt các phần âm thanh từ File nhạc MP3 hoặc WAV lớn một cách rất dễ dàng và nhanh chóng, sau đó lưu phần cắt ra các định dạng mới phổ biến hơn. Quá trình cắt nhạc sẽ diễn ra hoàn toàn tự động, tạo ra các phần có dung lượng bằng nhau, rất tiện lợi cho việc tạo nhạc chuông trên điện thoại.

MP3 Cut cũng là giải pháp tốt cho việc cắt nhạc, hỗ trợ phương pháp kéo thả và thao tác cắt dễ dàng, trích xuất các file đầu ra chất lượng tốt, MP3 Cut còn cung cấp các công cụ chỉnh sửa thông số file nhạc như tên Artist, Title, Track số ...

Direct WAV MP3 Splitter cũng mang lại tùy chọn thay đổi các thông số về âm lượng cho các trích xuất File nhạc. Chương trình cũng tích hợp máy nghe nhạc để bạn nghe trước các bài nhạc. Quá trình cắt được điều khiển dễ dàng, cho phép kéo điểm cắt MP3 như mong muốn.

Direct WAV MP3 Splitter hỗ trợ chỉnh sửa các thẻ nhạc ID3 tag cho từng phần, các tập tin  MPEG1, MPEG2 và MPEG 2,5 Layer3. Tất các các thành phần mới sau khi cắt được lưu tại một thư mục với định dạng CUE. Ứng dụng này cũng cho phép sử dụng các thao tác kéo thả và tích hợp phím nóng cho tất cả các hoạt động.

Các tính năng chính của Direct WAV MP3 Splitter:

- Chia nhỏ các tập tin nhạc thành các phần bằng nhau
- Cắt File tự động và tốc độ nhanh
- Hỗ trợ các thao tác kéo thả
- Xem và chỉnh sửa các thông tin File
- Tùy chỉnh thởi điểm bắt đầu và kết thúc cho mỗi lần cắt nhạc
 Liên kết tải về - [2.51 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Direct WAV MP3 Splitter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat direct wav mp3 splitter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Direct WAV MP3 Splitter 3.0.0.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá