download Hoàng Hậu Giá Đáo Cho Android

Hoàng Hậu Giá Đáo

 Cho Android

Download Hoàng Hậu Giá Đáo - Game cung đấu đặc sắc trên mobile

Bùi Minh Quang  cập nhật: 15/05/2021

Hoàng Hậu Giá Đáo là tựa game nhập vai cung đấu đặc sắc lấy bối cảnh chốn hậu cung với vô vàn mỹ nhân và những cuộc tranh đấu giành quyền lực ngấm ngầm nhưng lại chứa những âm mưu hiểm độc. Hoàng Hậu Giá Đáo là nơi bạn có thể làm đẹp cho mỹ nhân của chính mình, kết bạn hợp tác, gặp gỡ những nam nhân kiệt xuất và tìm được tình yêu cho chính mình chốn hậu cung để từ đó sinh con và có cuộc sống hạnh phúc.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Hoàng Hậu Giá Đáo

Hoàng Hậu Giá Đáo là một trong những game về đề tài cung đấu đặc sắc nhất theo đánh giá của người chơi, khai thác những câu chuyện tranh đấu giữa các mỹ nhân chốn hậu cung, kết hợp với yếu tố ngôn tình và thời trang độc đáo. Trong game Hoàng Hậu Giá Đáo mobile, bạn sẽ lựa chọn cho mình một mỹ nhân, sau đó sẽ kết bạn với những người khác và tham gia vào những âm mưu, những kế hoạch tranh quyền đoạt vị cùng với bè cánh của mình, gặp gỡ những quý nhân giúp đỡ cho con đường tranh đấu của bạn.

tai hoang hau gia dao

Hoàng Hậu Giá Đáo cho Android, iPhone - Game cung đấu đặc sắc trên mobile

Game Hoàng Hậu Giá Đáo dựa trên một cốt truyện mang đậm tính điện ảnh và truyền thuyết: kiếp trước bạn giúp chàng đăng quang ngôi vị nhưng bị đày vào lãnh cung, chu di gia tộc; bạn sẽ được quay về mình của những năm 16 tuổi, đứng trước những lựa chọn sống còn: tin tưởng người tình một lần nữa, hoặc tự mình nắm quyền lực để vươn lên. Hoàn cảnh quyết định tính cách còn người, có thể bạn sẽ trở thành một ác nhân vì hoàn cảnh bắt buộc không thể khác. Được đồng đội trợ giúp, hành trình đi tìm quyền lực của bạn sẽ diễn ra dễ dàng và thuận lợi, tải game Hoàng Hậu Giá Đáo để được tự mình chiêm nghiệm con đường này.

download hoang hau gia dao

Tải game Hoàng Hậu Giá Đáo - trải nghiệm kho đồ thời trang đẹp mắt, ấn tượng

Hoàng Hậu Giá Đáo mobile còn mang đến kho đồ thời trang phong phú để bạn làm đẹp cho chính nhân vật của mình, rất nhiều những nhân vật nổi tiếng như đệ nhất mỹ nam - Phan An, Đế vương bá đạo - Ung Chính, Chiến thần vô song - Lan Lăng Vương để để bạn lựa chọn làm ý trung nhân, kết hôn, sinh con, cùng tận hưởng cuộc sống gia đình hạnh phúc. Game còn có dàn diễn viên lồng tiếng có nhiều kinh nghiệm, tạo ra những âm thanh và câu chuyện nhiều cảm xúc mang đến cho người chơi sự hài lòng.

2. Code game Hoàng Hậu Giá Đáo:

Hoàng Hậu Giá Đáo mobile là tựa game độc đáo đề tài cung đấu, các bản tải Hoàng Hậu Giá Đáo cho Android và Hoàng Hậu Giá Đáo cho iPhone đều có sẵn để bạn download và trải nghiệm, bên cạnh đó TAIMIENPHI cũng đã cập nhật các sự kiện nhận code Hoàng Hậu Giá Đáo để các bạn sử dụng khi chơi game.

3. Hoàng Hậu Giá Đáo có gì độc đáo?:

- Game nhập vai thời trang cung đấu.
- Gặp gỡ bạn bè, quý nhân.
- Lựa chọn kết hôn với vô vàn đệ nhất mỹ nam.
- Kho đồ thời trang phong phú.
- Trải nghiệm hành trình tranh đấu giành quyền lực chốn hậu cung.
- Dàn diễn viên lồng tiếng nhiều cảm xúc.

4. Game liên quan

Hoàng Hậu Cát Tường cũng là tựa game cung đấu có nhiều nội dung tương tự, bạn sẽ được nhập vai những mỹ nhân cùng bè cánh của mình trải nghiệm cuộc sống hậu cung với nhiều đắng cay tủi nhục, đồng thời thể hiện sự sáng tạo trong lĩnh vực thời trang, bối cảnh của game Hoàng Hậu Cát Tương xoay quanh cuộc sống của phi tần triều Thanh, dưới thời vua Càn Long với hành trình xuyên không và vô tình bị cuốn vào cuộc sống chốn thâm cung.


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Hoàng Hậu Giá Đáo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat hoàng hậu giá đáo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Hoàng Hậu Giá Đáo Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá