download MagicDisc Virtual DVD/ CD ROM 2.7 Build 106 for Windows XP/Vista (64bit)

MagicDisc Virtual DVD/ CD ROM

 2.7 Build 106 for Windows XP/Vista (64bit)

Download MagicDisc Virtual DVD/ CD ROM - Tạo và quản lý ổ đĩa ảo

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 14/02/2017

MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM hỗ trợ người dùng tạo ác ổ ảo từ DVD / CD-ROM có khả năng chạy trực tiếp trên máy tính. Tính năng này giúp người dùng có thể sao chép toàn bộ các dữ liệu trên đĩa gốc và truy cập ngay trên ổ ảo với tốc độ nhanh hơn. Chương trình này cũng có khả năng tạo cùng lúc nhiều đĩa ảo.

Quảng cáo

MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM cho phép người dùng tạo các ổ đĩa ảo để chạy các chương trình nhanh chóng mà không mất nhiều thời gian khi truy cập trực tiếp trên các ổ đĩa gốc, đồng thời tránh được những tổn hại không đáng có cho dữ liệu gốc. Bạn có thể sao chép tất cả các dữ liệu như đĩa nhạc, phim, game, các tài liệu cá nhân quan trọng... ra đĩa DVD / CD-ROM để xem lại những lúc cần thiết.

MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM có khả năng tạo 15 ổ đĩa ảo trên máy tính nhằm hỗ trợ người dùng trong việc lưu trữ và thực hiện nhiều công việc khác nhau. Việc sử dụng các ổ ảo này cũng rất tiện lợi. Các dữ liệu được tổ chức và sắp xếp rất khoa học, giúp bạn tìm thấy dễ dàng trên giao diện chương trình. Các File ảnh có thể được lưu thành các đinh dạng ISO, Nrg, Bin. Cue.

MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM cũng có thể tạo các mật khẩu để bảo vệ File ảnh nén, rất hữu dụng khi bạn cần lưu trữ file ảnh chứa dữ liệu nhạy cảm. Đây là ứng dụng tạo ổ ảo hiệu quả, đặc biệt hữu dụng đối với một số thiết bị như laptop, máy tính bảng không có đĩa CD/DVD.

Các tính năng chính của MagicDisc Virtual DVD / CD-ROM:

- Tạo các ổ ảo để truy cập dữ liệu
- Sao chép và lưu trữ dữ liệu từ đĩa gốc.
- Hỗ trợ nhiều định dạng đĩa
- Tạo cùng lúc nhiều ổ ảo
- Truy cập dữ liệu nhanh chóng
- Tạo file ảnh nén và được bảo vệ bằng mật khẩu
 Liên kết tải về - [1.3 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm MagicDisc Virtual DVD/ CD ROM được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat magicdisc virtual dvd/ cd rom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

MagicDisc Virtual DVD/ CD ROM 2.7 Build 106 for Windows XP/Vista (64bit)


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá