download Disk Drill for Mac 4.0.123

Disk Drill for Mac

 4.0.123

Download Disk Drill for Mac - Khôi phục dữ liệu cho Mac

Nguyễn Sang  cập nhật: 08/03/2021

Disk Drill for Mac là ứng dụng hỗ trợ bạn khôi phục dữ liệu miễn phí cho hệ điều hành MAC OS. Nó cho phép bạn khôi phục lại tất cả những dữ liệu, hình ảnh, video…quan trọng mà chẳng may bạn đã vô tình xóa chúng đi hay bị ai đó xóa đi mà bạn không biết.

Quảng cáo

Disk Drill for Mac là công cụ giúp bạn khôi phục dữ liệu miễn phí rất hữu hiệu. Bạn có thể phục hồi lại các tập tin của mình dù bạn lưu trữ nó ở bất kì một thiết bị lưu trữ nào chỉ cần nó có thể kết nối được với máy và xem được nội dung.

download disk drill for mac

Trên Windows có phần mềm Recuva khá nổi tiếng với chức năng khôi phục dữ liệu nhanh chóng và hiệu quả, bên cạnh đó Recuva còn hỗ trợ trên cả hệ điều hành Mac với phiên bản Recuva cho Mac với đầy đủ các chức năng như phiên bản cho Windows.

Disk Drill for Mac cho phép xem trước các tệp tin trước khi phục hồi nó để kiểm tra nội dung xem có thiếu sót gì không. Phần mềm này cũng hỗ trợ khôi phục  tất cả các dạng hệ thống tập tin phổ biến, các định dạng tập tin khác nhau như hình ảnh, nhạc, video, tài liệu văn phòng.

Ngoài ra, bạn có thể tham khảo thêm tiện ích Disksoft File Recovery for Mac với các chức năng khôi phục dữ liệu tương tự. Bên cạnh đó Disksoft File Recovery for Mac còn có tốc độ quét file nhanh chóng, lưu lại lịch sử quét file.


Các tính năng chính của Disk Drill for Mac:

-    Tiện ích khôi phục dữ liệu miễn phí, dễ dàng.
-    Hỗ trợ khôi phục ở bất cứ thiết bị lưu trữ nào và khôi phục lại phân vùng khi thiết bị lưu trữ bị hỏng.
-    Cho phép khôi phục nhiều dạng tập tin khác nhau như: hình ảnh, video, audio,…
-    Hỗ trợ quét và xem trước các tập tin trước khi khôi phục.


Liên kết tải về - [21.6 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disk Drill for Mac được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disk drill for mac là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disk Drill for Mac 4.0.123


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá