Đấu Trường Chân Lý Cho iPhone

Bấm vào liên kết dưới đây để tải về phần mềm

Liên kết dự phòng:
Phiên bản Cho iPhone đã cũ. Phần mềm Đấu Trường Chân Lý đã có phiên bản mới 11.20 Cho Android tìm và tải về tại đây >> Đấu Trường Chân Lý

Đặc tính mới cập nhật trong phiên bản Cho iPhone
Đấu trường chân lý, hay Teamfight Tactics là một chế độ chơi mới được thêm vào trò chơi Liên Minh Huyền Thoại và dành được rất nhiều sự chú ý và yêu thích từ phía game thủ. Nhằm mang lại trải nghiệm chơi game liền mạch và tốt nhất, Riot Games đã chính thức phát hành Đấu trường chân lý cho iPhone, dành riêng cho game thủ sử dụng iOS. 
 
dau truong chan ly iphone
 
Đấu trường chân lý cho iPhone, game chiến thuật đặc sắc trên iOS 
 
Có bản chất là một phiên bản tuỳ biến để phù hợp cho các thiết bị di động của Apple, do đó ở Đấu trường chân lý cho iPhone game thủ sẽ vẫn được tận hưởng trọn vẹn những tính năng, đặc điểm của phiên bản PC từ đồ hoạ, cơ chế chơi, hệ thống tướng và trang bị. Và bạn vẫn có thể chơi cùng những người chơi sử dụng máy tính, đồng nghĩa với việc bạn hoàn toàn có khả năng leo rank mọi lúc, mọi nơi.
CÁC PHIÊN BẢN
Bạn đang xem phiên bản Cho iPhone (bản chuẩn) của phần mềm Đấu Trường Chân Lý được cập nhật vào 05/06/2020

Thông tin về Đấu Trường Chân Lý

Mô tả: Game chiến thuật bàn cờ với tướng Liên Minh Huyền Thoại

Phần mềm do Riot Games phát hành, có dung lượng 100 MB , có 5619602 lượt download

Các hệ điều hành được hỗ trợ: Android, iOS

Phiên bản hiện tại: Cho iPhone

Các chức năng của Đấu Trường Chân Lý
 Phiên bản Cho iPhone của phần mềm Đấu Trường Chân Lý được chúng tôi cập nhật để cho bạn dễ dàng download, việc download và cài đặt là quyết định của bạn. Chúng tôi không chịu trách nhiệm về những phát sinh (nếu có) trong quá trình cài đặt và sử dụng do phần mềm này gây ra, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm tương tự Đấu Trường Chân Lý

  • Spy Tactics 3/5 Game chiến thuật theo lượt kết hợp giải đố
  • Unciv 3/5 Game chiến thuật theo lượt cho điện thoại Android

 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá