download Days Gone PS4

Days Gone

 PS4

Download Days Gone - Game sinh tồn chiến đấu với zombie hấp dẫn

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 30/04/2019

Days Gone là tựa game thế giới mở rộng lớn với lối chơi hành động đặc sắc, đáng chú ý hơn cả là các trường đoạn chiến đấu với zombie độc lạ của Days Gone, bạn sẽ phải chiến đấu với hàng đàn xác sống tràn tới như nước lũ.


Quảng cáo

Là game độc quyền của PS 4, Days Gone xây dựng bối cảnh hậu tận thế, trò chơi sẽ ném bạn vào một biển xác sống với hàng ngàn sinh vật kinh tởm đói khát máu thịt. Có thể nói, Days Gone chính là cuộc chiến không cân sức giữa con người và lũ sinh vật biến dị.

days gone

Tải Days Gone - Game tiêu diệt xác sống cho PS4

Download và tham gia Days Gone, người chơi sẽ di chuyển bằng chiếc xe phân khối lớn, rong ruổi trên những cung đường chết ngập tràn zombie. Bạn sẽ phải đấu tranh để sinh tồn, liên tục tìm kiếm tài nguyên, vật liệu và vũ khí để chống lại bầy Zombie khát máu. Chiếc moto gần như là trung tâm của tất cả mọi thứ trong game. Khi bạn đến bất kỳ nơi nào, chiếc xe là thứ bạn buộc phải có. Do vậy, nếu muốn tiết kiệm thời gian, hãy để chiếc xe của mình luôn bên cạnh.

Battlelands Zombie cũng là tựa game về đề tài xác sống tuy nhiên được xây dựng dưới dạng bắn súng góc nhìn thứ nhất, Battlelands Zombie là cuộc chiến mà một mình bạn phải đối đầu với lũ zombie có số lượng áp đảo, hãy sử dụng vũ khí một cách hiệu quả để đầy lùi các cuộc tấn công.

days gone 2

Download Days Gone - Game sinh tồn chiến đấu với zombie hấp dẫn

Ngoài ra, trong Days Gone thì yếu tố môi trường cũng có ảnh hưởng lớn tới đám zombie. Chẳng hạn như trời mưa sẽ khiến tầm nhìn và nghe của chúng giảm đi, bão tuyết lại làm tăng sức mạnh cho chúng. Bên cạnh đó, không chỉ có con người mà đám thú vật trong game cũng đã bị nhiễm virus, để trở thành những con quái vật nguy hiểm.

Subway Surfers Online 2 là lựa chọn thú vị dành cho những ai muốn trải nghiệm tự game chạy bất tận nổi tiếng này trên PC, thông qua Subway Surfers Online 2 bạn có thể chơi trực tuyến miễn phí và không phải cài đặt trên thiết bị của mình.


Liên kết tải về - [250 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Days Gone được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat days gone là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá