download Harbingers Cho Android

Harbingers

 Cho Android

Download Harbingers - Game sinh tồn trong thế giới zombie

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 13/11/2019

Harbingers là sự kết hợp độc đáo giữa nhiều thể loại game như nhập vai, chiến thuật theo lượt và sinh tồn mang chủ đề zombie quen thuộc nhưng đem lại trải nghiệm độc đáo và mới mẻ. Người chơi Harbingers có nhiệm vụ chiến đấu tiêu diệt đội quân xác sống để giải cứu thế giới.

Quảng cáo

1. Giới thiệu về Harbingers

Harbingers có cốt truyện khá giống với các game zombie khác với bối cảnh thế giới vốn yên bình và tươi đẹp, nay đã trở thành lãnh địa của zombie. Virus zombie đã lan rộng ra khắp mọi nơi và biến con người thành những xác sống nguy hiểm. Nền văn minh nhân loại đã biến mất. Harbingers - những người sống sót còn lại từ nhiều vùng miền khác nhau đã tập hợp lại theo tiếng gọi của định mệnh. Họ đứng dậy với vũ khí để bảo vệ văn minh nhân loại và xóa tan bóng tối. Nhưng, một số Harbingers cũng có thể là kẻ phản diện. Vậy tương lai của thế giới sẽ ra sao? Tất cả phục thuộc vào bạn.

harbingers

Download Harbingers - Game sinh tồn trong thế giới zombie tuyệt hay

Trong Harbingers, game thủ nhập vai người chỉ huy của một đội quân Harbinger. Bạn sẽ tham gia trận chiến, thay đổi số phận và đảo ngược tương lai với các thành viên trong team của mình. Trong quá trình chơi game, người chơi có thể nâng cấp trang bị và anh hùng để tăng cường sức mạnh, nhằm tạo ra một team bất khả chiến bại và có khả năng đối đầu với bất kỳ loại kẻ thù nào.

2. Tính năng nổi bật của Harbingers:

2.1. Hàng trăm nhân vật khác nhau được thiết kế với mô hình 3D tuyệt đẹp:

Jeanne d'Arc, Solomon, Oda Nobunaga, Arthur..., hàng trăm anh hùng đến từ 4 phe khác nhau. Mỗi anh hùng đều có cá tính và sở hữu kỹ năng độc đáo riêng.

harbingers 2

Lập team hùng mạnh và giải cứu thế giới trong Harbingers

2.2. Tìm kiếm tài nguyên ngoại tuyến:

Bạn có thể khám phá các vùng đất đã được chiếm đóng khi ngoại tuyến. Nhiều trang bị và tài nguyên có thể được tìm thấy ở đây. Bạn sẽ nhận được phần thưởng ngay lập tức khi online và dễ dàng nâng cấp nhân vật cũng như trang bị của mình.

2.3. Sắp xếp đội hình chiến đấu:

Dựa theo đặc điểm và vai trò của mỗi nhân vật, người chơi có thể tạo ra nhiều sự kết hợp đội quân Harbinger khác nhau với chiến thuật, kỹ năng và vũ khí đa dạng. Dựa theo đặc điểm của đối thủ, hãy gửi đội quân phù hợp nhất ra trận. Người chơi có thể để team của mình tự động chiến đấu hoặc trực tiếp điều khiển nhân vật.

harbingers 3

Nâng cấp trang bị và nhân vật để tăng cường sức mạnh

2.4. Thách thức người chơi toàn cầu:

Bạn có tự tin với đội quân của mình không? Hãy bước vào đấu trường và cạnh tranh với các nhà chỉ huy trên toàn thế giới. Gửi đội hình chiến đấu mạnh nhất và xem ai sẽ giành được những rương kho báu giá trị khi chiến thắng.

2.5. Đóng tàu chiến, chèo thuyền và chiến đấu:

Loại tấn công và loại phòng thủ, nhiều tàu chiến có thể cung cấp thuộc tính khác nhau cho dàn anh hùng. Nâng cấp các bộ phận của tàu chiến, cải thiện hiệu suất của tàu chiến và để chúng giúp bạn trong chuyến thám hiểm.

2.6. Thành lập bang hội:

Thành lập hoặc gia nhập một bang hội, nhận phúc lợi bang hội và phần thưởng đăng nhập miễn phí mỗi ngày, hoàn thành nhiệm vụ bang hội với các thành viên khác để kiếm được nhiều trang bị hơn nữa.

3. Game liên quan

Last day on Earth cũng là tựa game về đề tài zombie hấp dẫn cho nền tảng điện thoại, lấy bối cảnh về ngày tận thế của trái đất khi đại dịch xác sống đang lan tràn khắp nơi, nhiệm vụ của bạn trong Last day on Earth là cầm lấy vũ khí, tiêu diệt tất cả kẻ thù xung quanh và tìm cách để sống sót lâu nhất có thể.


Liên kết tải về - [85M]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Harbingers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat harbingers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Harbingers Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Occupation VR 3/5 Game hành động bắn súng kinh dị
  • Nation Red 3/5 Game hành động bắn súng đối đầu zombie
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá