download Iphant 7.0

Iphant

 7.0
  • Bản quyền:
  • Phát hành:
  • Downloads: 262134
  • Size: 1.28 MB
  • Đánh giá:        3★- 5 đánh giá  ĐG của bạn?
  • OS: Windows XP / Vista / Vista 64 bit / 7 / 7 64 bit / 8 / 8 64 bit / 2008

Download Iphant - Chia sẻ các tập tin media

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 08/08/2020

Iphant là chương trình đơn giản được thiết kế với các công cụ cơ bản đổi với người sử dụng trong việc chia sẻ hay tải về các tệp tin media yêu thích để nghe chủ động hơn.

Quảng cáo

Iphant hỗ trợ người sử dụng công cụ tìm kiếm năng động giúp bạn có thể tìm thấy những bài hát hoặc video mới nhất, đang thịnh hành nhất để xem và tải về máy tính. Việc cập nhật các giai điệu mới sẽ trở nên đơn giản hơn với người dùng nhờ có công cụ này bởi tỉ lệ tìm kiếm chính xác là khá cao do đó bạn sẽ không gặp phải khó khăn đáng kể nào.

Phần mềm Iphant còn cho phép người dùng tạo nên danh sách file nhạc của riêng mình với các thẻ ID3 tùy chỉnh. Với tính năng này bạn sẽ chủ động hơn trong việc thưởng thức các bài hát cũng như tiết kiệm thời gian hơn khi muốn trích xuất chúng. Không những vậy, bạn còn có thể đánh dấu các bài hát yêu thích để thuận tiện hơn khi muốn nghe riêng những bài hát này cho các dịp đặc biệt.

Tuy nhiên Iphant cũng vẫn còn có nhược điểm cần phải kể đến để người dùng lưu ý đó là chương trình không thực sự tải video về máy, người dùng không thể xem chúng nếu không trực tuyến. Đây thực sự là thiếu sót cần phải chú ý của phần mềm bởi do đó bạn nên đảm bảo luôn trực tuyến khi muốn xem bất kì video nào.

Những tính năng chính của Iphant:

-    Cho phép tìm kiếm file nhạc hoặc video một cách chính xác và nhanh chóng.
-    Hỗ trợ tạo danh sách tệp tin nhạc với thẻ ID3 tùy chỉnh.
-    Tính năng đánh dấu các bài hát yêu thích.
-    Không thể xem video đã thực hiện tải về máy nếu không trực tuyến.Liên kết tải về - [1.28 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác
  • Iphant 7.0 (Bản chuẩn cuối) - 05/07/2012 DownloadBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Iphant được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat iphant là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • DC++ 3/5 Chia sẻ file trực tuyến
  • BitLord 3/5 Chia sẻ tập tin torrent
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá