download BearShare 12.0.0.135394

BearShare

 12.0.0.135394

Download BearShare - Công cụ chia sẻ, tìm kiếm dữ liệu nhanh chóng

Diệu Hương Giang  cập nhật: 22/08/2017

BearShare hỗ trợ người dùng chia sẻ các dữ liệu của mình với bạn bè và người thân thông qua mạng internet, người dùng có thể tạo bản sao lưu các dữ liệu của mình một cách dễ dàn và đơn giản. Đặc biệt người dùng cũng có thể tìm kiếm các dữ liệu mình cần và tiến hành tải chúng về ổ cứng của máy tính.

Quảng cáo

Ngoài Bear Share thì Fshare cũng là dịch vụ lưu trữ file trực tuyến hàng đầu hiện nay, tuyệt vời hơn nữa khi bạn có thể sở hữu acc vip fshare miễn phí để download file (phim, game) dung lượng lớn với tốc độ cao, vậy có thể lấy acc vip fshare vĩnh viễn và miễn phí ở đâu, hãy lên Taimienphi để lấy được tài khoản Vip Fshare mà bạn muốn nhé.

BearShare tích hợp các công cụ tìm kiếm hiệu quả hiển thị hàng trăm kết quả chỉ trong chốc lát,  cho phép người dùng thưởng thức trực tiếp và tải nhiều tập tin nhạc, Video. Với những kết quả các bài hát tìm kiếm được, người dùng có thể xem được đầy đủ thông tin như người trình diễn, đánh giá chất lượng, thời gian, dung lượng của bài hát, bạn có thể nghe trực tiếp trên phần mềm hoặc tải về máy để nghe lại. Với các Video được tải về, bạn cũng được phóng to hoặc thu nhỏ kích thước khung hình theo ý muốn.

Tính năng mới của BearShare 12.0.0.135394:

- Cải thiện tốc độ chia sẻ file dữ liệu

BearShare hỗ trợ người dùng tạo danh sách bài hát trực tiếp trên cửa sổ chương trình và tạo tên cho danh sách này. Tính năng này rất hữu ích khi bạn muốn nghe lại những bài hát ưa thích vào lần tiếp theo và không cần phải tìm và tạo lại lần nữa. Khi thưởng thức các tập tin nhạc trực tiếp trên phần mềm này, bạn cũng được tùy chọn giao diện màu nền khác nhau để thay đổi cảm giác.

BearShare có khả năng chia sẻ và tải những tập tin có dung lượng lớn với tốc độ nhanh và an toàn thông qua một giao thức với các nguyên tắc kiểm soát và dịch vụ hỗ trợ rất tốt. Ngoài ra BearShare cũng có chức năng giúp người dùng trò chuyện như trên các ứng dụng Skype hoặc Yahoo Messenger.

Các tính năng chính của BearShare:

- Hỗ trợ chia sẻ và tải tập tin trong mạng ngang hàng.


BearShare là chương trình hỗ trợ peer-to-peer( mạng ngang hàng) cho phép người dùng kết nối với các máy tính bạn bè trong mạng nội bộ thông qua đường truyền Internet. Với công cụ này, người dùng dễ dàng chia sẻ và tải các tập tin cùng lúc với nhiều máy tính khác với tốc độ nhanh. Nguyên tắc hoạt động của phần mềm là hỗ trợ và phục vụ, chính vì thế nếu càng nhiều máy tham gia chia sẻ và tải dữ liệu thì càng hiệu quả và nhanh chóng. Người dùng có thể tải nhiều loại tập tin khác nhau với dung lượng không giới hạn.

- Tích hợp các công cụ tìm kiếm hiệu quả.

Với BearShare, người dùng được phép tìm kiếm vải tải hàng triệu bài hát, Video hoàn toàn miễn phí. Chương trình cũng cho phép bạn tạo, lưu và nghe lại danh sách các bài hát ưu thích ngay trên cửa sổ của nó. Bạn cũng có thể tạo nhiều danh sách với tên gọi khác nhau. Chất lượng âm thanh và hình ảnh vô cùng sắc nét.

- Các tính năng khác.

BearShare tích hợp hàng triệu bài hát với nhiều thể loại khác nhau cho người dùng lựa chọn và được cập nhật liên tục theo xu hướng âm nhạc thị trường. Phần mềm này hỗ trợ cho các bậc phụ huynh kiểm soát con cái họ thông qua tính năng chặn virus và các mã độc tấn công. Ứng dụng này cũng hướng đến cộng động với sự hỗ trợ tạo các tài khoản cá nhân và trò chuyện trực tuyến. Ngoài ra nó còn có khả năng kết nối với máy nghe nhạc iPod / MP3, ghi đĩa CD..Liên kết tải về - [13.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BearShare được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bearshare là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

BearShare 12.0.0.135394


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • RapidShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • iFMWChia sẻ file, tập tin dữ liệu
  • imolloChia sẻ dữ liệu từ xa
  • OnShareChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • FluffyAppChia sẻ dữ liệu qua CloudApp
  • FilemailChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • DropboxPortableAHKChia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • ViivoChia sẻ dữ liệu an toàn
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá