download BitComet 1.37

BitComet

 1.37

Download BitComet - Nâng cao tốc độ tải torrent

Nguyễn Cảnh Nam  cập nhật: 11/08/2020

BitComet là một tiện ích tuyệt vời giúp nâng cao tốc độ tải torrent, BitComet sử dụng công nghệ hiện đại hỗ trợ tải về nhanh hơn các file tài liệu, trò chơi, âm nhạc, video và bất kỳ tập tin nào mà bạn muốn tải về với phương thức torrent.

Quảng cáo

Đây là một ứng dụng khá nổi tiếng với những ai hay download trên torrent, thông qua giao thức Peer to Peer ứng dụng này cho phép bạn tải về bất kỳ thứ gì cần thiết như Movie, Games, Software, Anime,… và nhiều file có dung lượng lên đến hàng trăm Mb, thậm chí có thể đạt con số hàng Gb dung lượng.

download bitcomet

Download BitComet - Tải file Torrent tốc độ cao

Để sử dụng phần mềm này bạn nên dùng mạng trọn gói hơn là dùng Dial-Up bởi những gì download về rất dễ vượt quá giới hạn lưu lượng mạng, đó cũng chính là đặc điểm của BitComet về khả năng download, upload, share file với dung lượng lớn và với tốc độ mạnh mẽ.

Tiếp theo, BitComet còn nổi bật chức năng download file an toàn, không chứa virus. Giúp bạn thoát khỏi lo lắng khi thường xuyên tải về các bộ phim, trò chơi giải trí, hình ảnh, âm thanh từ nhiều nguồn khác nhau nữa.

Ngoài ra BitComet có một giao diện thân thiện, rất dễ sử dụng, có hỗ trợ tiếng Việt. Bạn hãy Download ứng dụng này và thưởng thức những lợi ích mà nó mang lại. BitComet chạy tốt với Win2000 hoặc XP và với IE 6.0 trở lên.

Dưới đây là những tính năng chính của BitComet:

-    Tích hợp với mạng torrent qua phương thức P2P
-    Giúp bạn nhanh chóng download/ upload/ share file với dung lượng lớn
-    An toàn khi không có virus
-    Giao diện dễ sử dụng
-    Chạy tốt với Win2000/ Win XP và tích hợp với IE 6.0 trở lên.
 


Liên kết tải về - [16.0 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm BitComet được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat bitcomet là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá