download Torrent downloader 2.2.1

Torrent downloader

 2.2.1

Download Torrent downloader - Công cụ giúp tải nhanh các tập tin Torrent

Bùi Minh Quang  cập nhật: 13/10/2018

Torrent downloader hỗ trợ người dùng tải các tập tin có dung lượng lớn về máy tính mà không lo mất kết nối hay mất mạng, người dùng có thể phục hồi, thực hiện việc tiếp tục tải dữ liệu bất kỳ khi nào, chương trình đọc file Torrent tìm kiếm nguồn và tải về dữ liệu đó một cách chính xác và nhanh chóng.

Quảng cáo

Torrent downloader sử dụng những công nghệ hiện đại với nguyên lý hoạt động chặt chẽ, hỗ trợ trao đổi các tập tin trong mạng ngang hàng. Phần mềm này cho phép người dùng chia sẻ, trao đổi và đồng bộ nhiều loại dữ liệu trên mạng nội bộ ngang hàng như văn bản, tập tin Video, âm thanh, hình ảnh hoặc bất cứ nội dung nào... ở dung lượng bất kỳ, đã được mã hóa để giảm dung lượng.

Torrent downloader có khả năng truyền tải dữ liệu với tốc độ nhanh, an toàn và bảo mật thông tin tuyệt đối. Người dùng được phé tải những Video và tập tin nhạc yêu thích từ Youtube, Vimeo, Dailymotion, Metacafe, Vevo, và nhiều trang web khác.

Phần mềm này cũng giúp người dùng tải các tệp torrent đã được chia sẻ trên các trang Web của trình duyệt bất kỳ (như Chrome, Firefox...), chia sẻ tập tin riêng tư với bạn bè của bạn với các công cụ chia sẻ file của Torrent Downloader và thực hiện chuyển tập tin với giao thức hỗ trợ FTP client.

Ngoài ra các bạn có thể tham khảo các ứng dụng Torrent trên Linux cho phép người dùng Linux tải về các tập tin torrent để sử dụng cho mục đích của mình.

Các tính năng chính của Torrent Downloader:

- Hỗ trợ tải tập tin các tập tin Torrent.


Torrent Downloader cho phép người dùng tải các tập tin đuôi mở rộng .torrent rất hiệu quả và dễ dàng. Với tiện ích này, người dùng có thể chia sẻ, trao đổi cũng như tải về nhiều tập tin có dung lượng lớn mà không tốn kém một khoản phí duy trì nào. Các tập tin được chia sẻ qua giao thức này đều được mã hõa, chia nhỏ dung lượng và tốc độ truyền tải rất nhanh chóng.

- Khả năng tương tác cao.

Torrent Downloader sử dụng nguyên lý hoạt động là phục vụ nhu cầu của tất cả các máy tính trong mạng nội bộ. Nếu một người dùng thực hiện một quá trình tải dữ liệu cũng có nghĩa là họ đang giúp cả những người khác tăng tốc tải. Ngoài ra, với cơ sở dữ liệu phong phú của chương trình, người dùng không phải mất công tìm kiếm những gì bạn cần tải, bạn sẽ được trực tiếp kết nối với các Web torrent để thấy những gì cần tìm.

- Quản lý quá trình tải dữ liệu.

Torrent Downloader hỗ trợ người dùng kiểm soát chặt chẽ quá trình tải File,cho phép tải cùng lúc nhiều tập tin, hiển thị danh sách tải trên một cửa sổ cho bạn theo dõi khả năng làm việc của nó. Ngoài ra, các công cụ lọc được tích hợp nhằm hạn chế tối đa những ứng dụng tải về chứa virus hoặc phần mềm độc hại nhằm bảo vệ hệ thống.

- Đơn giản và dễ sử dụng.

Với tiện ích này, bạn có thể chia sẻ các tập tin lên giao thức FTP client rất dễ dàng. Phần mềm có dung lượng khá nhỏ gọn, hoạt động nhẹ nhàng trên nhiều hệ điều hành mà không làm giảm hiệu suất máy tính của bạn.
 Liên kết tải về - [674 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Torrent downloader được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat torrent downloader là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Torrent downloader 2.2.1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá