download FrostWire 6.9.2 build 304

FrostWire

 6.9.2 build 304

Download FrostWire - Công cụ tìm kiếm và chia sẻ dữ liệu

Thu Hà  cập nhật: 30/03/2021

FFrostWire cho phép người dùng tìm kiếm và tải về các dữ liệu cần thiết từ trên mạng internet về máy tính. Nó có thể lấy dữ liệu của nhiều trang web chia sẻ file, thực hiện quản lý các file tải về một cách dễ dàng. Đặc biệt chương trình này cũng hỗ trợ người dùng upload các dữ lên web với tốc độ tải nhanh.

Quảng cáo

FrostWire Wynwood sử dụng những công cụ tìm kiếm hiện đại như ClearBits, Mininova, isoHunt, Btjunkie, Extratorrent, Vertor, The Pirate Bay, hoặc Monova... cho phép người dùng tìm kiếm vả tải về nhiều định dạng tập tin như văn bản, hình ảnh, Video, âm thanh, file torrent với dung lượng bất kỳ. Chỉ cần nhập từ khóa tìm kiếm, người dùng sẽ thấy ngay được hàng trăm kết hiển thị chỉ trong một vài giây. Người dùng có thể xem các thông tin chi tiết gồm kích thước, ngày tháng tạo tập tin, nguồn, chất lượng...

FrostWire Wynwood có khả năng tải về toàn bộ hoặc một phần của tập tin và tiếp tục công việc tải dang dở vào những lần tiếp theo. Bạn cũng được truy cập vào các thư viện ngay trên phần mềm để sắp xếp và kiểm soát các tập tin. Chương trình này cũng hỗ trợ người dùng chuyển các dữ liệu âm thanh vào các máy nghe nhạc, điện thoại, máy tính bảng. Bạn cũng dễ dàng kết nối với bạn bè và cộng động mạng qua tính năng trò chuyện của ứng dụng này.

Các tính năng chính của FrostWire Wynwood:

- Tìm kiếm, chia sẻ và tải dữ liệu
- Các công cụ tìm kiếm chính xác
- Hỗ trợ nhiều định dạng tập tin
- Xem chi tiết File tải về
- Chuyển dữ liệu vào các thiết bị di động
- Cho phép trò chuyện trực tuyến

 Liên kết tải về - [23.4 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm FrostWire được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat frostwire là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

FrostWire 6.9.2 build 304


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SoMud 3/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
  • Pando 3/5 Chia sẻ dữ liệu trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá