download Ares 3.1

Ares

 3.1

Download Ares - Chia sẻ dữ liệu trực tuyến

Nguyễn Sang  cập nhật: 09/07/2019

Ares cho phép người dùng nhanh chóng và dễ dàng chia sẻ dữ liệu trên hệ điều hành windows, nó hỗ trợ người dùng tìm kiếm các dữ liệu trên ổ cứng, thực hiện thao tác chia sẻ tập tin đó với bạn bè và người thân một cách nhanh chóng. Ngoài ra chương trình này còn hỗ trợ người dùng sao lưu dữ liệu lên đám mây, lên internet.

Quảng cáo

Ares là một trong những trang dịch vụ cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiệu quả được người dùng ưa chuộng và sử dụng rộng rãi. Hơn nữa, Ares chứa vô số dữ liệu về mọi chủ đề: sách, tài liệu môn học, phim, games, nhạc, hình ảnh, ... Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm những tài liệu hữu ích và tải về máy tính.

download ares

Những cải tiến mới của Ares 3.1:

Thêm vào đó, Ares hướng nhiều đến người dùng, đây là trang cộng đồng bởi vậy sẽ có ưu ái đối với các thành viên có những đóng góp đáng kể: upload các tài liệu có ích và được tìm kiếm nhiều cho người sử dụng khác.

Bạn có thể sử dụng Ares tự động quét máy tính để tìm kiếm các file dữ liệu bạn muốn chia sẻ lên mạng bằng cách nhanh nhất là bạn nhập từ khóa tìm kiếm vào hộp, Ares sẽ trả về hàng loạt kết quả liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn và upload lên trang.

Có thể nói Ares là trang dịch vụ lưu trữ và chia sẻ tài liệu trực tuyến hiệu quả và hữu ích với mọi đối tượng người dùng. Với kho tài liệu phong phú, tốc độ tải dữ liệu về cực nhanh hơn nhiều so với các ứng dụng p2p khác. Ngoài Ares, các bạn có thể tải và sử dụng uTorrent để tải file torrent trực tuyến, với hầu hết các file dung lượng lớn đều được chia sẻ qua file torrent thì uTorrent là công cụ đắc lực hỗ trợ bạn tăng tốc độ tải file về máy tính của mình.

Google One là ứng dụng lưu trữ trực tuyến của Google, với chức năng lưu trữ các dữ liệu trực tuyến hiệu quả, thực chất Google One là công cụ nâng cấp của Google Drive nhưng cung cấp dung lượng lớn hơn Google Drive.

Những tính năng chính của Ares:

- Trang dịch vụ cho phép bạn lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến hiệu quả.

Ngày nay những dịch vụ trực tuyến cho lưu trữ và chia sẻ dữ liệu được ra đời khá nhiều và không còn lạ lẫm đối với người dùng. Một trong số đó là Ares chuyên lưu trữ và chia sẻ dữ liệu trực tuyến ưa thích hiện nay.

- Cho phép người dùng tìm kiếm và tải dữ liệu về máy tính.

Ares chứa vô số dữ liệu về mọi chủ đề: sách, tài liệu môn học, phim, games, nhạc, hình ảnh, ... Nhờ đó, bạn có thể tìm kiếm những tài liệu hữu ích và tải về máy tính.

- Cung cấp kho dữ liệu về nhiều lĩnh vực.

- Upload dữ liệu lên trang hiệu quả.

 Ares tự động quét máy tính để tìm kiếm các file dữ liệu bạn muốn chia sẻ lên mạng bằng cách nhanh nhất là bạn nhập từ khóa tìm kiếm vào hộp, Ares sẽ trả về hàng loạt kết quả liên quan tới từ khóa cho bạn lựa chọn và upload lên trang.

- Tốc độ upload dữ liệu lên trang cực nhanh.

- Giao diện đơn giản và dễ dàng sử dụng với mọi đối tượng người dùng.


Liên kết tải về - [4.8 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Ares được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat ares là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • CarotDAV 3/5 Lưu trữ dữ liệu hiệu quả
  • Fshare 3/5 Dịch vụ lưu trữ trực tuyến
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá