download Dream Flow 1.0

Dream Flow

 1.0

Download Dream Flow - Themes thiên nhiên cho Win 7

Nguyễn Thuý Thanh  cập nhật: 15/06/2019

Dream Flow là tiện ích giúp người dùng thay đổi hình nền trên máy tính sử dụng Windows 7, với kho hình nền đa dạng và phong phú về chủ đề thiên nhiên.

Dream Flow cung cấp một kho ảnh vô cùng phong phú cả về số lượng, định dạng, thể loại ảnh cho người dùng lựa chọn để đặt làm nền cho máy tính. Người dùng sẽ sở hữu cả một bộ sưu tập đồ sộ các bức ảnh và tha hồ lựa chọn để làm hình nền yêu thích cho mình.

Ghost Win 7 Lite Autumn là bản Ghost đáng chú ý cho việc cài đặt Win 7 mà bạn có thể tham khảo, dành cho những người đang muốn sở hữu một bản Windows 7 gọn nhẹ, cài đặt dễ dàng, Ghost Win 7 Lite Autumn đã lược bỏ nhiều thành phần không cần thiết nhưng vẫn có các tính năng cơ bản, và không cá nhân hóa bất cứ thành phần windows nào.

Phần mềm tích hợp những hiệu ứng hòa quyện giữa màu sắc của cỏ cây thiên nhiên, ánh sáng của mặt trời, âm thanh của những dòng suối cho bạn đắm mình vào một môi trường hoàn toàn khác biệt.

Với Dream Flow màn hình máy tính của bạn sẽ trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị. Giúp cho bạn luôn thay đổi cảm giác khi ngồi trước máy tính.

Các tính năng chính của Dream Flow:

- Cung cấp kho hình nền phong phú về chủ đề thiên nhiên:

Dream Flow sở hữu một bộ sưu tập hình nền với màu xanh của cây cỏ, hoa lá màu trắng xóa của những thác nước mang đến cho bạn một cảm giác dịu mắt và thoải mái với những hình nền máy tính sinh động và thay đổi liên tục.

 - Thay đổi hình nền tự động:

Những hình nền trong kho ảnh có sẵn sẽ tự động thay đổi theo những tùy chọn mà bạn thiết lập. Màn hình của bạn sẽ luôn tươi mới và mát mẻ với những hình ảnh tuyệt đẹp

- Tùy chỉnh thời gian hiển thị giữa các hình nền:

Dream Flow sẽ điều chỉnh thay đổi hình nền theo thời gian, thể loại ảnh do người dùng tự thiết lập các chế độ hoạt động trên giao diện chương trình. Nghĩa là bao nhiêu phút, giờ thì thay đổi chủ đề ảnh một lần. Điều này sẽ làm cho desktop của người dùng trở nên sinh động với những hiệu ứng hình ảnh thú vị.

- Hỗ trợ đa ngôn ngữ:

 Phần mềm hỗ trợ nhiều ngôn ngữ khác nhau trên thế giới như Tiếng Anh, Pháp, Trung Quốc, Hà Lan, Đức, Hungary, Ý, Hàn Quốc, Ba Lan, Bồ Đào Nha, tiếng Nga, tiếng Tây Ban Nha,..

- Dễ dàng sử dụng:

Ứng dụng này có giao diện nhỏ gọn, là ứng dụng tạo hình nền cho Win7 rất tiện dụng. Các thao tác hoàn toàn nằm trong tầm kiểm soát của hầu hết người dùng. Đây là phần mềm được sử dụng miễn phí, dung lượng nhỏ gọn, không chiếm dụng nhiều tài nguyên bộ nhớ mà vẫn mang lại được những giá trị lớn về thẫm mỹ và là một trong những ứng dụng yêu thích cho những ai đang trải nghiệm Win 7.

- Bảo vệ màn hình:

Dream Flow tích hợp tính năng bảo vệ màn hình máy tính tránh được các ứng dụng có thể chứa những nguy hiểm tiềm ẩn gây hại cho máy tính.
 

 Liên kết tải về - [617 KB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Dream Flow được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dream flow là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm