download Love2Photo 1.7

Love2Photo

 1.7

Download Love2Photo - Chia sẻ và lưu trữ hình ảnh

Trần Văn Việt  cập nhật: 01/12/2013

Love2Photo là chương trình hỗ trợ người sử dụng những công cụ chuyên nghiệp trong việc chia sẻ và lưu trữ các tệp tin hình ảnh một cách hiệu quả mà rất đơn giản.

Quảng cáo

Love2Photo cho phép người dùng có thể thực hiện hợp nhất các file ảnh vào một tệp tin mang định dạng PDF và sau đó nén chúng lại để có thể thực hiện gửi mail hoặc chia sẻ với những người khác được dễ dàng hơn. Bạn sẽ không phải gửi từng file ảnh một vì chúng có dung lượng lớn, với phần mềm này bạn sẽ thực hiện công việc chia sẻ file ảnh dễ dàng hơn bao giờ hết. Hơn thế nữa, người dùng cũng có thể yên tâm về chất lượng hình ảnh sau khi nén là y nguyên như ban đầu.

Love2Photo còn có khả năng trình diễn slide các bức ảnh trong một album với các hiệu ứng được hỗ trợ thêm giúp các bức ảnh được trình chiếu sinh động và hấp dẫn hơn. Những hiệu ứng này còn giúp bạn thực hiện được các mô tả cho bức ảnh theo ý thích cá nhân.

Ngoài ra, Love2Photo còn cho phép người dùng thiết lập mật khẩu và quyền quản trị với bộ sưu tập ảnh của mình để bảo vệ quyền riêng tư các nhân của mình. Bạn có thể yên tâm khi sử dụng chương trình này bởi mật khẩu và quyền quản lý chỉ bạn mới có thể biết và thiết lập được.

Những tính năng chính của Love2Photo:

-    Tính năng hợp nhất và nén các file ảnh vào một tệp tin định dạng PDF để chia sẻ được dễ dàng.
-    Bảo đảm giữ nguyên chất lượng hình ảnh sau khi thực hiện nén lại.
-    Khả năng trình chiếu album ảnh thành slide với nhiều hiệu ứng có thể được lồng ghép thêm.
-    Tính năng thiết lập mật khẩu và quyền quản trị với các file ảnh để bảo vệ chúng tốt hơn khỏi những xâm nhập ngoài ý muốn.
 Liên kết tải về - [3.73MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Love2Photo được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat love2photo là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá