download dfndr battery Cho Android

dfndr battery

 Cho Android

Download dfndr battery - Tối ưu thời lượng pin, tiết kiệm pin

Bùi Minh Quang  cập nhật: 05/09/2019

Ứng dụng dfndr battery giúp bạn tiết kiệm thời lượng pin của điện thoại của bạn theo nhiều cách khác nhau, chẳng hạn như đóng các ứng dụng chạy nền gây tốn pin, kiểm soát độ sáng màn hình. Sử dụng dfndr battery là cách đơn giản mà hiệu quả để bạn bảo vệ và tăng tuổi thọ cho pin điện thoại.


Quảng cáo

dfndr battery là một trong những ứng dụng kiểm tra pin được khuyên dùng nhiều nhất hiện nay, nó sẽ đóng các ứng dụng chạy nền tiêu thụ nhiều pin và hoạt động như một trình tiết kiệm điện bằng cách kiểm soát độ sáng của màn hình điện thoại. Sử dụng ứng dụng quản lý pin này giúp bạn kiểm soát tốt hơn việc điều phổi lượng pin cho những hoạt động quan trong nhất, đồng thời bảo vệ CPU của bạn và linh kiện điện thoại khác khỏi bị hao mòn.

dfndr battery

Download dfndr battery, Tối ưu thời lượng pin, tiết kiệm pin

 

dfndr battery cung cấp các thiết lập tùy chỉnh như nhận thông báo trên màn hình khóa, đặt khoảng thời gian cảnh báo pin yếu. Người dùng sẽ nhận các báo cáo tổng thể về sức khỏe và tình trạng của pin điện thoại của bạn, bao gồm các thông tin như tỷ lệ năng lượng còn lại, nhiệt độ pin, dung lượng pin... Ngoài ra ứng dụng còn tối ưu hóa tiêu thụ pin tùy thuộc vào vị trí của bạn, cho dù bạn đang ở nhà hoặc nơi làm việc.

Việc kiểm tra tình trạng pin thường xuyên bằng các ứng dụng kiểm tra pin là rất cần thiết để bạn hiểu rõ hơn về sức khỏe pin, bạn có thể tham khảo các ứng dụng kiểm tra pin được giới thiệu chi tiết trên taimienphi.

 

Các tính năng chính của dfndr battery:

 

- Theo dõi, tối ưu thời gian dùng pin

- Tắt các ứng dụng gây tốn pin

- Kiểm soát độ sáng màn hình

- Báo cáo sức khỏe pin

- Cảnh báo pin yếu


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khác



Bài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm dfndr battery được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat dfndr battery là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

dfndr battery Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá