download battery indicator free Cho Android

battery indicator free

 Cho Android

Download battery indicator free - Kiểm soát trạng thái pin điện thoại

Nguyễn Sang  cập nhật: 06/09/2019

Ứng dụng battery indicator free sẽ cung cấp cho bạn những thông tin chi tiết về pin điện thoại hay máy tính bảng chẳng hạn tỷ lệ phần trăm của tuổi thọ pin, trạng thái sạc pin hay xem những thành phần nào trên thiết bị ảnh hưởng đến việc sạc pin.


Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin battery indicator free sẽ hiển thị màu của pin theo tỷ lệ phần trăm, hiển thị mức pin trong thanh trạng thái., chỉ báo sạc pin, tỷ lệ phần trăm của tuổi thọ pin, bên cạnh đó ứng dụng quản lý pin này còn cho bạn biết những thành phần phần cứng nào ngăn sạc nhanh như: GPS, WiFi và dữ liệu internet di động để bạn có thể vô hiệu hóa chúng tạm thời nhằm tăng tốc sạc pin.

battery indicator free

Download battery indicator free, Kiểm soát trạng thái pin điện thoại

 

battery indicator free cung cấp các thông tin về nhiệt độ pin, thời gian sạc cuối cùng, biểu tượng sét xuất hiện khi pin đang sạc. Ngoài ra bạn có thể theo dõi thống kê sử dụng pin qua biểu đồ, điều chỉnh độ sáng màn hình phù hợp để tránh tình trạng tốn pin. Đây là giải pháp đơn giản mà hiệu quả để bạn nắm rõ tình trạng sức khỏe của pin.

Đối với những thiết bị sử dụng lâu ngày, tình trạng chai pin là điều không thể tránh khỏi, bạn sẽ phải cần đến các ứng dụng kiểm tra pin để đánh giá mức độ chai pin, các ứng dụng kiểm tra pin tốt nhất đã được taimienphi giới thiệu, các bạn có thể tải về để sử dụng.

 

Các tính năng chính của battery indicator free:

 

- Cung cấp các thông tin về pin

- Hiển thị các hoạt động gây tốn pin

- Xem các thành phần ngăn sạc nhanh

- Hiển thị % pin khi sạc


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm battery indicator free được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery indicator free là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

battery indicator free Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. SnapTik
  2. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá