download Battery for Android Cho Android

Battery for Android

 Cho Android

Download Battery for Android - Theo dõi và tiết kiệm pin cho thiết bị Android

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/09/2019

Ứng dụng Battery for Android với giao diện đơn giản, thanh lịch là lựa chọn lý tưởng để bạn theo dõi tình trạng pin điện thoại mỗi ngày. Việc giữ pin luôn đầy giúp bạn chơi trò chơi, phim hoặc duyệt web mà không lo tình trạng pin yếu hay sập nguồn đột ngột do hết pin.


Quảng cáo

Ứng dụng quản lý pin Battery for Android mang đến giao diện người dùng tối giản nhất có thể nhưng tính năng của nó lại rất thực tế với việc cung cấp các thông tin chi tiết nhất về pin, chẳng hạn như % pin còn lại, chỉ báo nguồn điện, mức pin chính xác được hiển thị theo mức tăng %, một ứng dụng quản lý pin giúp bạn tiết kiệm pin đáng kể để phục vụ cho những hoạt động cần thiết, giải quyết tình trạng pin thường xuyên cạn kiệt mỗi khi bạn cầm điện thoại.

battery for android

Download Battery for Android, Theo dõi và tiết kiệm pin cho thiết bị Android

 

Battery for Android giúp bạn nắm được tình trạng sức khỏe hiện tại của pin, giúp tối ưu để tăng thời gian sử dụng pin và cải thiện đáng kể tuổi thọ pin. Người dùng sẽ được cung cấp các mẹo để tiết kiệm pin và tạo thành thói quen mỗi ngày, ước tính được thời gian sử dụng pin còn lại để chọn thời điểm sạc pin thích hợp nhất.

Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo các ứng dụng kiểm tra pin nếu thiết bị gặp phải các vấn đề như pin sạc lâu đầy, hay máy bị sập nguồn thường xuyên, các ứng dụng kiểm tra pin hầu hết đều đi kèm với các hướng dẫn tiết kiệm pin hữu ích.

 

Các tính năng chính của Battery for Android:

 

- Xem thông tin nhiệt độ, tình trạng sức khỏe pin

- Hiển thị % pin còn lại và ước tính thời gian sử dụng

- Các mẹo tiết kiệm, cải thiện tuổi thọ pin

- Giao diện đẹp mắt và tối giản


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Battery for Android được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat battery for android là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Battery for Android Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • 2 Battery 3/5 Quản lý sử dụng pin trên điện thoại
  • MAX Battery 3/5 Theo dõi và quản lý pin
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá