download Diagram Studio 5.7.3012

Diagram Studio

 5.7.3012

Download Diagram Studio - Thiết kế sơ đồ, biểu đồ

Hoàng Gia Bách  cập nhật: 25/11/2013

Diagram Studio là chương trình đem đến cho người sử dụng những công cụ hữu ích trong việc tạo các sơ đồ, biểu đồ hay bảng xếp hạng cho các bài thuyết trình và báo cáo tốt nghiệp cần phải thể hiện số liệu.

Quảng cáo

Diagram Studio cho phép người sử dụng chèn các khung hình hay khối hộp vào văn bản để chỉnh sửa và tạo nên một sơ đồ như ý muốn. Người dùng có thể thay đổi kích thước, hình dạng, màu sắc của khối hình được chèn để thiết kế sơ đồ đáp ứng các yêu cầu của công việc. Bên cạnh đó, bạn cũng được phép thay đổi phông và kích thước của văn bản sao cho phù hợp và hài hòa với các sơ đồ bên trong. Với các công cụ này bạn vừa có thể tạo cũng như chỉnh sửa các sơ đồ một cách chủ động và tiện lợi.

Phần mềm Diagram Studio hỗ trợ người dùng lưu các văn bản sau khi được tạo sơ đồ dưới các định dạng khác nhau như JPEG, PDF, HTML. Từ đó, bạn có thể lưu trữ và chia sẻ với bạn bè qua email hay upload lên các trang web được dễ dàng hơn.

Diagram Studio cũng cung cấp tới người sử dụng một tệp tin trợ giúp với hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết.  Bạn không có nhiều kinh  nghiệm tạo sơ đồ hay sử dụng máy tính chưa thành thạo cũng sẽ tạo thành công sơ đồ riêng cho mình mà không xảy ra sự cố nào với file hướng dẫn có sẵn.

Những tính năng chính của Diagram Studio:

-    Tính năng chèn khối hộp, khung hình khác nhau vào văn bản.
-    Cho phép chỉnh sửa kích thước, màu sắc, hình dạng của khối hình để tạo nên sơ đồ.
-    Khả năng đổi phông, kích thước văn bản.
-    Lưu các file sau khi tạo dươi định dạng JPEG, PDF, HTML.
-    Cung cấp file hướng dẫn sử dụng một cách chi tiết.Liên kết tải về - [15.99 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Diagram Studio được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat diagram studio là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Diagram Studio 5.7.3012


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • SmartDraw 3,5/5 Thiết kế sơ đồ, tạo bài thuyết trình
  • MyDraw 5/5 Tạo sơ đồ, biểu đồ trên máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá