download ChartQuick 2.0.1

ChartQuick

 2.0.1

Download ChartQuick - Vẽ biểu đồ trên powerpoint

Diệu Hương Giang  cập nhật: 09/05/2018

ChartQuick là biểu đồ tự động hóa tương thích với MS Excel 2007/2010, cho phép chọn dữ liệu từ bảng tính Excel hiện hành, ngay lập tức biến nó thành biểu đồ hoặc bảng trong MS PowerPoint.

Quảng cáo

ChartQuick có rất nhiều tính năng độc đáo, nó có khả năng lấy thông tin từ các tập tin Excel được lưu trữ sẵn trong máy tính, lần lượt tạo chính xác các bảng với đầy đủ thông tin từ văn bản gốc thành các bài thuyết trình PowerPoint.

ChartQuick có giao diện tương đối đơn giản với nhiều tùy chọn biểu đồ khác nhau vì vậy, bạn không cần mất công tìm kiếm chúng trong menu của PowerPoint. ChartQuick cho phép chỉnh sửa hoàn toàn các bảng trong slide không chỉ là thông tin hiện có mà còn bao gồm cả các hình ảnh.

WizFlow Flowcharter cũng có các chức năng tạo biểu đồ tương tự, giúp tạo biểu đồ bằng cách công cụ và chức năng đơn giản mà không cần nhiều kỹ năng đồ họa, WizFlow Flowcharter cho phép lưu biểu đồ vào máy tính với các định dạng như: WMF, EMF, BMP, và JPG hoặc in ấn biểu đồ với kích thước lớn.

Ngoài ra, người dùng còn có thể sử dụng ChartQuick để tạo ra các slide bao gồm dữ liệu từ máy chủ, thêm ghi chú và nhiều hơn nữa. Bạn có thể quản lý dữ liệu và các tài liệu từ xa và sửa đổi một số đặc điểm trong các bảng slide như thêm tiêu đề, kích thước, vị chí, tùy chọn biểu đổ khác dễ dàng.

ChartQuick cho phép xem trước kết quả của slide trình bày, giúp phát hiện những sai sót, chỉnh sửa kịp thời trước khi đưa vào báo cáo trong các cuộc họp, văn bản tài liệu. Có nghĩa là bạn luôn có thể quay trở lại để xem xét và không chỉnh sửa gì thêm hoặc chỉnh sửa trực tiếp các thông tin trong PowerPoint.

Để vẽ các đồ thị hàm số toán học, bạn có thể sử dụng Graph Plotter giúp các giáo viên và cả học sinh tiết kiệm đáng kể thời gian khi thao tác với các biểu đồ, Graph Plotter hỗ trợ xử lý 20 đồ thị cùng lúc với kết quả chính xác.

 Nhờ có sự trợ giúp của ChartQuick và các phần mềm tương tự, một lượng thời gian đáng kể đã được giảm đi trong quá trình tạo ra các biểu đồ và các bảng mới.

Tính năng cơ bản của ChartQuick


- Ngăn chặn các lỗi bằng cách loạt bỏ, ghi đè lên các dữ liệu cũ.
- Chọn lựa phạm vi dữ liệu vì vậy nó có thể được sử dụng với mọi bố cục dữ liệu.
- Các bảng trong slide đều dễ dàng chỉnh sửa được.
- Quản lý dữ liệu thông tin từ xa.
- Tùy chỉnh thiết lập chọn vị trí quyền quản lý các biểu đồ.
- Giao diện đơn giản, dễ sử dụng.

Phiên bản ChartQuick 2.0.1
- Sử dụng thủ thuật để chỉnh sửa biểu đồ hiện có.
- Thiết lập mặc định tùy chọn biểu đồ.
- Tăng cường khả năng phân loại.
 Liên kết tải về - [2.81 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm ChartQuick được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat chartquick là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá