download Disc Pool Carrom Cho Android

Disc Pool Carrom

 Cho Android

Download Disc Pool Carrom - Game đánh bi-a nhiều người chơi

Trần Văn Việt  cập nhật: 19/04/2019

Disc Pool Carrom là trò chơi được thiết kế với giao diện là dạng bảng với nhiều người tham gia với lối chơi đơn giản, hệ thống điều khiển mượt mà được nhiều game thủ yêu thích. Đây là game có khá nhiều biến thể, hỗ trợ mở khóa nhiều mặt hàng, thể hiện tài năng và phong cách của bạn với nhiều đối thủ đến từ khắp nơi trên thế giới.


Quảng cáo

Disc Pool Carrom có khá nhiều biến thể, trong số đó phải kể đến Novus, Novuss, Korona, Couronne, Bob, Crokinole, Pichenotte và Pitchnut. Lối chơi của game là sự kết hợp giữa cách chơi bi-a nhưng ở đây không phải là những quả bóng mà là những chiếc đĩa nhiều màu sắc khác nhau. Bạn sẽ chơi cùng nhiều người khác từ khắp nơi trên thế giới, tìm những đối thủ xứng tầm nhất với mình.

disc pool carrom

Download Disc Pool Carrom, Game đánh bi-a nhiều người chơi

 

Cũng như các game ăn thua khác, trong Disc Pool Carrom, rủi ro càng cao, phần thưởng càng cao, bạn có thể đặt cược tiền vào các trận đấu với người thật và giành được số tiền gấp đôi. Game cho phép chơi nhiều trận đấu trong 2 chế độ trò chơi: Disc Pool và Carrom, cạnh tranh với những người chơi giỏi nhất, thử vận may bắn vàng và nhận giải thưởng lớn.

Nếu bạn là người ham mê trò chơi đánh bi-a trên thực tế, bạn có thể trải nghiệm Pool 8 là game bi-a hấp dẫn trên nền tảng PC, là dạng bi-a 8 bóng đồ họa 2D mô phỏng lối chơi bi-a tiêu chuẩn, trong Pool 8 bạn sẽ cạnh tranh cùng người chơi khác hoặc chơi cùng AI của máy tính.

 

Các tính năng chính của Disc Pool Carrom:

 

- Game kết hợp bi-a và đánh đĩa

- Chơi ở chế độ nhiều người

- Thử vận may để giành giải thưởng

- Cạnh tranh với những đối thủ mạnh


Liên kết tải về - [100 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disc Pool Carrom được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disc pool carrom là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disc Pool Carrom Cho Android


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Top download
  1. Laban Key
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá