download Disney Characters Wallpapers 1.0

Disney Characters Wallpapers

 1.0

Download Disney Characters Wallpapers - Bộ hình nền ngộ nghĩnh cho máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 06/06/2014

Disney Characters Wallpapers là bộ hình nền các nhân vật nhân vật hoạt hình Walt Disney nổi tiếng. Màn hình của bạn sẽ được trang trí đẹp mắt bằng những hình ảnh đầy đủ màu sắc, rất ngộ nghĩnh và đáng yêu.

Quảng cáo

Disney Characters Wallpapers cung cấp cho người dùng những hình ảnh nhân vật phim hoạt hình của Walt Disney nổi tiếng đã và đang được yêu thích trên truyền hình. Bạn sẽ được gặp lại Mickey, Donald, Goodfy, Chip và Dales…giúp bạn nhớ đến những thước phim ngộ nghĩnh và đáng yêu mà Walt Disney đã sản xuất và trình chiếu.

Tính năng mới của Disney Characters Wallpapers phiên bản 1.0:

- Hỗ trợ bộ hình nền ngộ nghĩnh cho máy tính

 

Ngoài những nhân vật kể trên, Disney Characters Wallpapers còn cung cấp cho người dùng hững nhân vật khác trong các bộ phim hoạt hình đồ họa CGI như Toy Story, Cars hay Up…Các hình nền được thiết kế tinh tế với màu sắc rất lung linh và đẹp mắt. Bạn có thể lựa chọn một trong số chúng để trang trí cho màn hình của mình.

Disney Characters Wallpapers mang đến thế giới hoạt hình cho Desktop và bạn sẽ có những phút giây thư giãn với những hình ảnh dễ thương sau những giờ làm việc căng thẳng. Người dùng cũng có thể thiết đặt cho những hình ảnh này thay đổi theo thời gian để làm sinh động hơn cho Desktop.

Các tính năng chính của Disney Characters Wallpapers:

- Bộ sưu tập hình nền các nhân vật hoạt hình Walt Disney
- Mang đến thế giới của những thước phim ngộ nghĩnh
- Lựa chọ trong hàng trặm bức ảnh để trang trí cho màn hình
- Thay đổi hình theo các mốc thời gian thiết lập
 

 Liên kết tải về - [10.1 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm Disney Characters Wallpapers được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat disney characters wallpapers là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

Disney Characters Wallpapers 1.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • WebWallpaper 3/5 Tạo hình nền trang trí Desktop
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá