download LogoCycler 3.8 Build 1

LogoCycler

 3.8 Build 1

Download LogoCycler - Quản lý màn hình logo Windows và hình nền

Đỗ Bá Hưng  cập nhật: 08/01/2019

LogoCycler là một ứng dụng nhỏ giúp bạn có thể thay đổi được logo Windows và wallpaper theo ý thích của mình bất cứ lúc nào.

Quảng cáo

Mỗi khi bật hoặc tắt máy tính, màn hình nhàm chán và đơn điệu của Windows đôi khi làm bạn không hứng thú hoặc khó chịu. Bạn muốn thay đổi chúng theo ý thích của mình với sự sáng tạo riêng. LogoCycler sẽ giúp bạn làm được điều đó, thậm chí bạn còn có thể thay đổi màn hình bất cứ lúc nào qua những bức ảnh nhị phân.

LogoCycler có thể tự động chỉnh sửa màu sắc và logo theo cách bạn mong muốn. Bạn hoàn toàn có thể thay đổi được màn hình bằng các bức ảnh theo ngày tháng hay mỗi lần khởi động Windows. Bạn sẽ không còn cảm thấy đơn điệu mỗi khi nhìn vào hình nền mỗi khi tắt hoặc khởi động máy.

Với LogoCycler bạn sẽ dễ dàng quyết định chọn hình ảnh phù hợp bởi màn hình sẽ hiển thị hình ảnh trước khi áp dụng. Bạn có thể thay đổi nếu cảm thấy nó không phù hợp với màn hình của mình. Bạn có thể tùy chọn cài đặt cho mỗi bức ảnh. LogoCycler hỗ trợ ba định dạng file là BMP, GIF, JPEG. Mỗi mục trong danh sách hình nền của LogoCycler có các đặc tính khác nhau. Điều này sẽ tao nên sự phong phú cho kho hình ảnh nền của bạn.

LogoCycler rất dễ sử dụng. Chỉ cần nhấn nút Apply là bạn đã xem được các thay đổi ngay lập tức. Và khi muốn chỉnh sửa hình ảnh theo ý mình, bạn chỉ cần một cú kích chuột là đã hoàn thành. Còn nếu bạn không muốn sử dụng chúng nữa cũng rất đơn giản với một vài thao tác.

Các tính năng chính của LogoCycler:

- Khi khởi động hoặc tắt máy, các hình ảnh nhị phân sẽ xuất hiện, thay cho logo và wallpaper của Windows.
- Bạn có thể thay đổi hiển thị các bức ảnh theo chu kỳ mình mong muốn: theo ngày, tháng, thậm chí là mỗi khi khởi động Windows.
- Mỗi mục trong danh sách hình nền có các đặc tính khác nhau: Mỗi bức ảnh có thể tùy chọn các cài đặt riêng.
- Có thể tự động chỉnh sửa lại màu và logo Windows.
- Thân thiện với người dùng: Giao diện người dùng đồ họa dễ hiểu, dễ dàng thay đổi các bức ảnh chỉ bằng cách kích cuột vào chúng,
- Chỉ cần một vài bước đơn giản là bạn có thể cài đặt LogoCycler hoặc tháo chúng đi nếu không muốn sử dụng tiếp.
- Nếu muốn xem các thay đổi của máy, bạn chỉ cần nhấn nút Apply và lựa chọn hình ảnh và màu sắc phù hợp nhất.
- Không chỉ thay đổi logo mà hình nền máy cũng được thay đổi.
- Hỗ trợ một số định dạng file ảnh như: BMP, GIF, JPEGLiên kết tải về - [1.70 MB]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm LogoCycler được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat logocycler là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

LogoCycler 3.8 Build 1


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
  • Clowp 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá