download EarthDesk for Mac OS X 6.4.0

EarthDesk for Mac OS X

 6.4.0

Download EarthDesk for Mac OS X - Thay đổi hình nền máy tính

Bùi Minh Quang  cập nhật: 26/10/2016

EarthDesk for Mac OS X là phần mềm giúp người sử dụng thay đổi hình nền quen thuộc bằng những hình ảnh trực tiếp về những điều kì lạ trong vũ trụ, trái đât, hay những địa danh nổi tiếng trên thế giới. Ứng dụng là phiên bản được thiết kế dành riêng for hệ điều hành Mac OS X. Đây sẽ là ứng dụng tuyệt vời for những ai đam mê muốn khám phá những điều mới mẻ từ bên ngoài trái đất, cũng như những địa danh kì bí trên thế giới.

Quảng cáo

Ứng dụng cập nhật liên tục những hình ảnh từ vệ tinh, chỉ cần máy tính có kết nối internet, ứng dụng sẽ truyển tải chân thực, và sống động nhất những hình ảnh trực tiếp của toàn bộ trái đất. Đặc biệt, ứng dụng còn for phép bạn có thể nhìn thấy rõ nhất các đám mây, cơn bảo, hoặc thậm chí những địa danh mà bạn yêu thích trên thế giới

Với 11 phương hướng trình chiếu, và 3 lớp bản đồ, tới hơn 11000 thành phố trên thế giới, ứng dụng còn for phép bạn bao quát được gần hết bề mặt trái đất. Bạn có thể tới bất đâu mà bạn hiếu kì. Đây thực sự là công cụ không thể thiếu đối với bất kì ai đam mê khám phá những kì bí của thiên nhiên.

Việc sử dụng cơ sở dữ liệu địa lý tương tự với Time Palette, giúp ứng dụng cung cấp đầy đủ thông tin chi tiết về địa lý và múi giờ for hơn 10000 thành phố trên khắp thế giới. Điều đặc biệt và nổi trội của ứng dụng này sử dụng hệ thống cơ sở dữ liệu Atlas có bao gồm các quy luật như sự thay đổi múi giờ Daylight Saving Time (Summer Time), đem lại for EarthDesk for Mac OS X sự chính xác hơn hẳn các chương trình khác.

Chương trình EarthDesk for Mac OS X còn hỗ trợ hiển thị trên nhiều màn hình, mỗi thông tin ở từng khu vực trên toàn thế giới, có thể cập nhật liên tục, chính xác tới từng màn hình.

Với độ chính xác, linh hoạt, sử dụng dễ dàng, ứng dụng for phép bạn lựa chọn những hình ảnh được cập nhật làm hình ảnh trên destop, mang lại for bạn cảm giác mới mè, kích thích trí tò mò về các vùng đất trên thế giới.

Các chức năng chính của EarthDesk for Mac OS X:

- Cập nhật liên tục những hình ảnh đẹp về các vùng đất trên thế giới.

- Cập nhật thông tin, nội dung chính xác tới từng chi tiết.

- Có thể sử dụng làm hình nền trên màn hình desktop
 Liên kết tải về - [20.8 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm EarthDesk for Mac OS X được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat earthdesk for mac os x là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

EarthDesk for Mac OS X 6.4.0


Phần mềm Liên quan & Tương tự
  • Bgcall 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
  • Clowp 3/5 Thay đổi hình nền máy tính
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá