download DOC to Image Converter 5.00

DOC to Image Converter

 5.00

Download DOC to Image Converter - Đổi file DOC sang JPG

Thu Hà  cập nhật: 28/07/2020

DOC to ImageConverter là chương trình hỗ trợ người sử dụng các công cụ trong việc chuyển đổi các tệp tin văn bản dưới dạng DOC sang các định dạng của file ảnh khác nhau một cách dễ dàng và nhanh chóng.

Quảng cáo

Phần mềm DOC to ImageConverter hỗ trợ người sử dụng chuyển đổi các tệp tin DOC sang các định dạng khác nhau như: JPEG, JPG, TIFF, BMP, ESP, PS. Bạn có thể lựa chọn một trong các định dạng này để thực hiện chuyển đổi theo nhu cầu sử dụng.

DOC to ImageConverter cho phép người sử dụng lựa chọn các văn bản Doc và định dạng mà bạn muốn chuyển đổi cho chúng một. Với công cụ này bạn sẽ lựa chọn được chính xác  để thực hiện quá trình được chuẩn và không xảy ra lỗi. Phần mềm sẽ chuyển đổi các file DOC với tốc độ cao mà vẫn giữ nguyên được cấu trúc, nội dung của văn bản DOC gốc nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng phần mềm này.

Để chuyển đổi các định dạng đồ họa trên máy Mac, các bạn hãy sử dụng GraphicConverter for Mac với khả năng hỗ trợ nhiều định dạng đầu vào và đầu ra. Ngoài ra GraphicConverter for Mac còn cung cấp tính năng chỉnh sửa các thông số cho file đồ họa đầu ra.

DOC to ImageConverter còn hỗ trợ người sử dụng công cụ cho phép tách các hình ảnh, đồ họa ra khỏi văn bản để thuận tiện hơn cho quá trình chuyển đổi. Người dùng có thể sử dụng chúng vào các công việc khác như: chia sẻ hình ảnh, sao chép, chỉnh sửa…

Những tính năng chính của DOC to ImageConverter:

-    Cho phép chuyển đổi các văn bản DOC sang các định dạng: JPEG, JPG, TIFF, BMP, ESP, PS.

-    Hỗ trợ công cụ lựa chọn tệp tin DOC và định dạng muốn chuyển đổi một cách chính xác.

-    Thực hiện chuyển đổi với tốc độ cao mà không xảy ra sự cố hay lỗi.

-    Đảm bảo giữ nguyên cấu trúc và nội dung của DOC gốc.

-    Hỗ trợ tách hình ảnh, đồ họa ra khỏi văn bản dễ dàng.
 Liên kết tải về - [2.5 MB ]

Bấm vào [Link File] để tải về phần mềm, hoặc tải phiên bản phù hợp phía dưới

Liên kết dự phòng:
Các phiên bản khácBài viết liên quan

DOC to Image Converter - Kho hình ảnh
 Thông tin giới thiệu, hướng dẫn sử dụng phần mềm DOC to Image Converter được biên soạn nhằm giúp bạn có thêm thông tin tham khảo, việc daoloat doc to image converter là hoàn toàn miễn phí, bạn có thể chi tiết nội dung tại mục "Điều khoản".

Các phiên bảnHướng dẫn

   Tải về

DOC to Image Converter 5.00


Phần mềm Liên quan & Tương tự
Bấm vào file dưới
Để cài phần mềm


 Mùa hè tới rồi muốn so sánh giá tìm điều hòa giá rẻ nhất thị trường hãy dùng TopGia để so sanh gia có nhiều mẫu dieu hoa để so sanh sanh, xem dieu hoagiá rẻ để so sánh giá